Cả iPhone Xs thu lại vừa bằng bao nhiêu bát phở, bao nhiêu cốc trà sữa và album của BTS?

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 14/09/2018

Vé xem phim, lẩu ngập mồm, trà sữa, album... mỗi thứ có khi lên đến hàng chục, hàng trăm lần cũng chưa đủ lấp bằng hết tổng số tiền bỏ ra cho một chiếc iPhone Xs.

Bộ ba iPhone Xs, Xs Max và Xr vừa được Apple chính thức công bố, đi kèm với các mức giá khởi điểm lần lượt là 999 USD, 1099 USD và 749 USD. Mặt bằng sang chảnh chung của iPhone vẫn được duy trì với mức giá không thể nào "max" hơn được nữa, đúng như cái tên của nó, ấy là còn chưa tăng lên mức cấu hình dung lượng bộ nhớ cao nhất.

Vì thế, việc sở hữu một chiếc iPhone Xs để thể hiện mình hay đáp ứng nhu cầu cũng sẽ tốn rất nhiều nếp nhăn não của mỗi người, khi cái giá xấp xỉ 1000 USD là không hề rẻ, đáng giá rất nhiều công sức. Nhưng gượm đã, từ trước tới nay, đã bao giờ bạn dám gác lại ước mơ làm một tín đồ sùng bái Táo khuyết mà nghĩ lại, thử tính toán số lượng quy đổi cái giá đắt đỏ đó ra thành những thứ quen thuộc hàng ngày không bao giờ chán hay chưa? Cùng thử đi vào khám phá một vài góc nhìn thú vị này xem:

Cả iPhone Xs thu lại vừa bằng bao nhiêu bát phở, bao nhiêu cốc trà sữa và album của BTS? - Ảnh 1.

Nên nhớ rằng, 999 USD kia trong bảng tính trên mới chỉ được quy đổi trực tiếp từ giá gốc tại Mỹ, chưa hề bao gồm thêm các khoản phụ phí khi nhập sản phẩm về qua nhiều nước hoặc cả lựa chọn tăng bộ nhớ lưu trữ. Vì thế, chắc chắn con số trên sẽ không đơn giản là dừng lại ở đó.

Bạn sẽ tung ngay vài tháng lương để sở hữu một trong những siêu phẩm mới nhất của Apple, hay là suy nghĩ lại thật cẩn thận để có thể có hàng trăm bữa phở thơm ngon ấm bụng ăn cả mùa đông không thiếu, uống trà sữa cả năm chưa hết, đủ bánh trung thu đi tặng vài mùa trăng chưa xong, hơn chục chiếc album của idol BTS hay xơi buffet liên tục hơn 2 tháng? Tất cả tùy thuộc vào quyết định của bạn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm