Cả hội quái vật nhầy nhụa đã lộ diện trong trailer "Venom" nóng hổi

Ngọc King, Theo Helino 22:26 31/07/2018

Trailer thứ ba của "Venom" cho thấy Venom không phải là quái vật ký sinh duy nhất, và nhân vật của Tom Hardy có lẽ sẽ phải chiến đấu lại "đồng loại" để bảo vệ thế giới.

Trailer thứ ba của bộ phim Venom do Ruben Fleischer làm đạo diễn đã được trình làng nóng hổi đã hé lộ thêm về chân dung của nhân vật chính Eddie Brock (Tom Hardy) cũng như các quái vật cộng sinh khác, chứng tỏ Venom của Eddie sẽ không phải là phản diện trong phim của mình.

Trailer thứ ba của "Venom"

Bầy quái vật ký sinh quay sang đánh nhau trong trailer mới của Venom  - Ảnh 2.

Câu nói "We Are Venom" (Chúng Ta là Venom) được cất lên trong trailer thứ hai của Venom khiến fan vô cùng thích thú.

Trong đoạn trailer dài hơn 3 phút khán giả có thể thấy ở phút thứ 2 giây 19 nhân vật Carlton Drake của nam diễn viên Riz Ahmed chính là Riot - một symbiote (loài ký sinh) cùng loại với Venom. Sức mạnh của Riot có thể thấy trong cảnh con quái vật màu bạc này biến tay thành chiếc rìu và đốn ngã cả văn phòng.

Bầy quái vật ký sinh quay sang đánh nhau trong trailer mới của Venom  - Ảnh 3.

Riot hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Venom

Bầy quái vật ký sinh quay sang đánh nhau trong trailer mới của Venom  - Ảnh 4.

Trailer còn cho thấy một nữ cảnh sát cũng là vật chủ như Eddie hay Drake, rất có thể đang cho symbiote Scream hoặc Agony cộng sinh. Trong truyện Venom: Lethal Protector, sau khi tạo ra Carnage, Venom đã "đẻ" ra Riot, Scream, Phage, Agony và Lasher. Như mọi tổ chức xấu xa trong lịch sử điện ảnh, Life Foundation mà Carlton cầm đầu muốn tạo ra một "thiên đường" mới bằng những con symbiote này.

Cũng như truyện Lethal Protector đã nhắc đến thì Venom không giống như các symbiote khác có xu hướng hút cạn kiệt sức sống của vật chủ, trailer cũng có gợi ý về điều này khi nhân vật của Tom Hardy nói rằng "Nó không xấu hoàn toàn đâu." Vì thế có thể đoán rằng Venom sẽ chiến đấu với những symbiote còn lại trong phần phim này.

Bầy quái vật ký sinh quay sang đánh nhau trong trailer mới của Venom  - Ảnh 6.

Michelle Williams cũng được xuất hiện nhiều hơn trong vai Anne Weying - vợ của Eddie sau này trở thành She-Venom. Một nhân vật nổi tiếng khác là Carnage được đồn sẽ góp mặt trong Venom nhưng chưa thấy ló mặt trong trailer.

Venom là tác phẩm khởi đầu cho vũ trụ Spider-Man (mà không có Spider-Man) của Sony với nhân vật chính Eddie Brock do Tom Hardy thủ vai. Nhà báo này sẽ trở thành vật chủ cho một loài ký sinh nguy hiểm, cùng với nhau họ kết hợp trở thành một thực thể có sức mạnh khủng khiếp. Ngoài Venom, vũ trụ của Sony còn đang phát triển các dự án như Silver and Black - xoay quanh hai nhân vật Silver Sable và Black Cat, một phim về Morbius và một dự án về Nightwatch.

Bầy quái vật ký sinh quay sang đánh nhau trong trailer mới của Venom  - Ảnh 7.

Phim riêng về Venom dự kiến ra mắt vào ngày 5/10/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm