Thuần Phi trông thế mà đáo để, thích chơi "hỏi xoáy đáp xoay" với Nhàn Phi lắm!

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 21:10 31/07/2018

Hoá ra đây là lý do vì sao người người nhà nhà đều đang phát cuồng vì bộ phim "Diên Hi Công Lược"

Diên Hi Công Lược đang là bộ phim chiếm nhiều thời gian nhất của cộng đồng mạng Việt Nam trong suốt 2 tuần nay. Sức hút của bộ phim là rất lớn khi đây được cho là bộ phim cung đấu xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Nếu đã theo dõi "Diên Hi Công Lược", bạn hẳn là phải chú ý đến 2 nhân vật là Nhàn Phi và Thuần Phi. Nghe tên đã thấy rảnh rỗi và đơn thuần rồi phải không? Nhưng mà hoá ra lại không. Dù phim đã lên sóng đến tập 18 trên các trang mạng tại Việt Nam nhưng một đoạn đối thoại hết sức "so deep" của hai chị em trong tập 5 bỗng nhiên gây sốt trở lại nhờ vào tài năng biến tấu của cộng đồng fan. 

Đang yên đang lành chị chị em em nói chuyện thâm cung nội chiến, tự nhiên Thuần Phi lại thách thức đố vui với Nhàn Phi?? Quả nhiên là một Chủ tử đơn thuần quá mà, chẳng màng đến drama hay chiêu trò động chân động tay gì, cứ bỏ túi vài câu đố kiểu này là "bắt nhục" được biết bao chị em Chủ tử nhà khác luôn rồi này.

Cao tay thật đấy.

Thuần Phi trông thế mà đáo để, thích chơi hỏi xoáy đáp xoay với Nhàn Phi lắm! - Ảnh 1.

Bức ảnh gây sốt mạng xã hội những ngày qua. Chỉ với vài ba biểu cảm, Thuần Phi và Nhàn Phi đã đem đến vô vàn tràng cười cho khán giả.

Thuần Phi nhàn nhã chơi đố vui với Nhàn Phi

Hoá ra, người ta thích xem phim cung đấu là vì lý do này đây.

Thuần Phi trông thế mà nguy hiểm. Cách "bắt nhục" người khác cao tay thế này cơ mà.

Cứ tiếp tục đáo để thế này, sẽ có ngày Thuần Phi chết trong tay Nhàn Phi vì cái tội "bắt lú" bà chị mất... 

Cẩn thận đấy Thuần, đừng chơi nhây để chị Nhàn cáu!

Thuần Phi trông thế mà đáo để, thích chơi hỏi xoáy đáp xoay với Nhàn Phi lắm! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm