Cả gan thách đấu võ sư Tán thủ, môn sinh Túy quyền nhận về cái kết "không thể nhấc người lên"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 20/05/2021

Chủ quan đứng yên chịu đòn, võ sĩ Túy quyền đã bị đánh tới bất tỉnh.

Mới đây, diễn đàn võ thuật nổi tiếng Mixedmartialarts đã gây chú ý khi đăng tải đoạn video ghi lại một màn tỷ thí đặc biệt. Theo tác giả, một người đàn ông tự nhân là môn sinh Túy quyền đã vào hẳn một võ đường dạy Tán thủ để thách đấu với một HLV tại đây.

Chẳng rõ có học Túy quyền thật hay không nhưng người đàn ông nọ tỏ ra rất tự tin. Người này gần như không tấn công và giơ người để chịu đòn. Quãng thời gian đầu tiên khá ổn khi môn sinh Túy quyền vẫn đứng vững trước những đòn tấn công quyết đoán tới từ đối thủ.

Môn sinh Túy quyền bị võ sư Tán thủ hạ đo ván

Cả gan thách đấu võ sư Tán thủ, môn sinh Túy quyền nhận về cái kết không thể nhấc người lên - Ảnh 2.

Cú đá quyết định của võ sư Tán thủ

Cả gan thách đấu võ sư Tán thủ, môn sinh Túy quyền nhận về cái kết không thể nhấc người lên - Ảnh 3.

Môn sinh Túy quyền nọ đổ gục xuống sàn

Tuy vậy trở lại sau quãng thời gian tạm nghỉ, võ sư Tán thủ bất ngờ tung một cú đá cực nặng trúng vào vùng cổ của đối thủ. Ngay lập tức, người này đổ gục xuống mặt sàn. Gần một phút sau, anh này vẫn không thể đứng dậy và phải để một thành viên trong võ đường đỡ dậy.

Chủ nhân đoạn video không tiết lộ tên hai VĐV cũng như thời điểm diễn ra cuộc đối đầu. Trên MXH, nhiều tài khoản đã lên tiếng bình luận về màn so tài. Không ít người xem cho rằng môn sinh Túy quyền nọ đã quá chủ quan để rồi phải nhận thất bại mất mặt. Một fan khác thì phản đối việc các võ sĩ tự thách đấu với nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm