Cả dàn gái xinh trước mặt nhưng Công Vinh chẳng dám liếc qua dù chỉ 1 cái, còn bị Thuỷ Tiên đăng bài trêu thế này đây!

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 23/04/2021

Hành động của Công Vinh đã nhận được rất nhiều lời khen thưởng từ hội chị em, Thuỷ Tiên đúng là "nóc nhà" quyền lực.

Chắc hẳn ai cũng từng nghe qua câu nói "đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử", ý chỉ những người đàn ông sợ vợ thì gia đình sẽ luôn ấm êm. Trong đó, Công Vinh chắc hẳn là một trong những nghệ sĩ đã lấy câu nói này làm châm ngôn sống cho cuộc đời hôn nhân nhiều năm qua.

Bằng chứng là mới đây trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên đã thích thú khoe khoảnh khắc Công Vinh cùng mình đi xem sự kiện với nhiều mỹ nhân diện trang phục đi biển nóng bỏng. Tuy tiên, theo bà xã tiết lộ, khi các người mẫu trình diễn trên sân khấu, Công Vinh chỉ biết nhìn ngang ngó dọc chứ không dám liếc qua xem một lần. Những tưởng Thuỷ Tiên sẽ vui mừng khi có ông chồng "ngoan" hết ý như này, ai dè nữ ca sĩ lại hài hước trêu Công vinh: "Ai mượn anh làm vậy dạ, phí của đẹp dễ sợ".

Cả dàn gái xinh trước mặt nhưng Công Vinh chẳng dám liếc qua dù chỉ 1 cái, còn bị Thuỷ Tiên đăng bài trêu thế này đây! - Ảnh 2.

Công Vinh không dám liếc nhìn dàn gái xinh trên sân khấu thế này mà lại bị Thuỷ Tiên trêu chọc

Cả dàn gái xinh trước mặt nhưng Công Vinh chẳng dám liếc qua dù chỉ 1 cái, còn bị Thuỷ Tiên đăng bài trêu thế này đây! - Ảnh 3.

Đời thường, Công Vinh cũng luôn nhường nhịn Thuỷ Tiên

Cả dàn gái xinh trước mặt nhưng Công Vinh chẳng dám liếc qua dù chỉ 1 cái, còn bị Thuỷ Tiên đăng bài trêu thế này đây! - Ảnh 4.
Cả dàn gái xinh trước mặt nhưng Công Vinh chẳng dám liếc qua dù chỉ 1 cái, còn bị Thuỷ Tiên đăng bài trêu thế này đây! - Ảnh 5.

Cặp đôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm