Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng "thả thính" ác liệt đến mức ngây người, "cạn lời" toàn tập

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 03/08/2021

Lật lại show truyền hình mà Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia mới thấy người đẹp họ Trịnh từng táo bạo nhường nào.

Có lẽ giờ đây, "Ngô Diệc Phàm" là cụm từ khiến cả showbiz phải sốt sắng và tìm kiếm sát sao. Vì bê bối của nam ca sĩ sinh năm 1990 này mà nhiều show truyền hình, phim ảnh, sự kiện giải trí và các nhãn hàng phải chịu tổn thất nghiêm trọng. Dàn nghệ sĩ thân thiết với cựu thành viên EXO im lặng 1 cách đáng lo ngại, ai cũng cố gắng né tránh Ngô Diệc Phàm như né tà vì sợ liên luỵ. Không chỉ vậy, nhiều bằng chứng chỉ ra rằng, nhiều sao nữ khi có cơ hội hợp tác với Ngô Diệc Phàm đều tỏ ý giữ khoảng cách, bảo vệ lẫn nhau và ngầm ra tín hiệu về thái độ quá trớn của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, giữa bê bối này, nhiều netizen lại lật lại loạt khoảnh khắc thân mật đến bất ngờ giữa Trịnh Sảng và chàng "Đường Tăng". Điều đáng nói, Trịnh Sảng rất nhiều lần cố tình "thả thính", đồng thời có biểu hiện khác thường bên nam ca sĩ.

Công khai "thả thính" khiến Ngô Diệc Phàm "cạn lời" vì choáng ngợp

Nếu theo dõi nhiều show truyền hình, khán giả sẽ biết tính cách cô nàng có phần tự do thái quá, không nể mặt bất cứ ai, thậm chí cả bậc tiền bối. Trịnh Sảng gào thét vì quá tức giận khiến Ngô Tôn sợ hãi đến mức phải xin lui về chỗ.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng thả thính ác liệt đến mức ngây người, cạn lời toàn tập - Ảnh 2.

Trịnh Sảng ghê gớm, đanh đá đến mức đàn anh phát hoảng

Vậy nhưng, khi đối diện với Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chẳng khác nào cô nàng thỏ non. Ngay tập đầu tiên của show Tay Chơi Trào Lưu Đâu Rồi, khi biết Ngô Diệc Phàm tới phòng phát thanh tàu điện ngầm nhận nhiệm vụ cùng mình, Trịnh Sảng liên tục "thả thính" nam ca sĩ đến mức dân tình phải choáng ngợp.

Trong khi Ngô Diệc Phàm đặt câu hỏi xã giao: "Tại sao em lại tới tham gia chương trình này?", Trịnh Sảng nhanh chóng trả lời luôn: "Là vì có anh đó". Điều này ngay lập tức khiến "Đường Tăng" sững sờ đến mức cạn lời, mở tròn mắt ngạc nhiên mà không biết phản ứng ra sao.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng thả thính ác liệt đến mức ngây người, cạn lời toàn tập - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn "quăng lưới" mạnh mẽ hơn: "Nếu mà hẹn hò yêu đương ở đây thì lãng mạn thật đấy". Nhìn biểu hiện của Ngô Diệc Phàm là có thể hiểu anh lúng túng và bối rối nhường nào.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng thả thính ác liệt đến mức ngây người, cạn lời toàn tập - Ảnh 4.

Phục vụ Ngô Diệc Phàm tận tình, thẹn thùng không khác gì thiếu nữ

Trong hoàn cảnh đến thăm trạm tàu điện ngầm, lúc tất cả mọi người đang tán gẫu, Ngô Diệc Phàm khi nhìn thấy Trịnh Sàng đảm nhiệm chức vụ nhân viên, anh liền hỏi vu vơ rằng: "Ở đây có nước không?", Trịnh Sảng dù đứng ở xa đã nhanh chóng trả lời: "Lập tức có ngay, em sẽ nhanh chóng phục vụ anh". Sự nhu mì của cô nàng khiến nam ca sĩ phải đặt câu hỏi: "Có cả nhân viên phục vụ thế này sao?".

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng thả thính ác liệt đến mức ngây người, cạn lời toàn tập - Ảnh 5.

Sau đó, Trịnh Sảng thể hiện rõ sự ngại ngùng khi đưa nước cho nam ca sĩ rồi chạy vội về, Ngô Diệc Phàm phải hỏi lại: "Ủa, chạy rồi à, không nói chuyện sao?". Toàn bộ hình ảnh đỏ mặt sượng sùng, không thể ngừng cười kèm theo hành động lấy tay quạt mát cho mặt đỡ đỏ của Trịnh Sảng được ghi lại.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng thả thính ác liệt đến mức ngây người, cạn lời toàn tập - Ảnh 6.

Gượng gạo, bối rối ra mặt mỗi lần đề cập tới Ngô Diệc Phàm

Dù rằng luôn thể hiện sự yêu thích Ngô Diệc Phàm nhưng Trịnh Sảng lại không biết nghệ danh của ca sĩ này là Kris Wu. Khi đồng nghiệp hỏi 1 câu về Kris, cô nàng hoàn toàn ngó lơ, cho đến lúc biết được sự thật, Trịnh Sảng bối rối ra mặt và tự nói với chính mình: "Thôi chết rồi, hỏng rồi".

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng thả thính ác liệt đến mức ngây người, cạn lời toàn tập - Ảnh 7.

Đến phần chụp ảnh với tàu điện ngầm, ban đầu Trịnh Sảng liên tục tạo khoảng cách, biểu cảm đơ cứng. Cho đến lúc chụp thêm tấm ảnh lần 3, cô nàng không nén được đành bật cười trong khi Ngô Diệc Phàm không hề nói 1 câu nào.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng thả thính ác liệt đến mức ngây người, cạn lời toàn tập - Ảnh 8.

Ban đầu còn cố gắng cool ngầu, tạo khoảng cách

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng thả thính ác liệt đến mức ngây người, cạn lời toàn tập - Ảnh 9.

Cho đến khi gần chụp xong, Trịnh Sảng bật cười thành tiếng khi đứng đối diện với nam ca sĩ

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày