BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 "ông hoàng Kpop" BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior

Đinh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 08/02/2020

BTS tiếp tục giữ vững vị thế trên BXH trong khi đó Super Junior lại là nhân tố gây bất ngờ trong tháng này.

Sau 1 tháng nhộn nhịp, mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tung ra bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu các nhóm nhạc nam Kpop tháng 2/2020 và cũng là top 30 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay. Kết quả thu được nhờ sự phân tích kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí như chỉ số nhận thức của cộng đồng, mức độ phủ sóng truyền thông, tần suất tham gia hoạt động... của loạt nhóm nhạc nam từ ngày 6/1 đến ngày 7/2 năm nay.

Không lấy làm ngạc nhiên khi 2 "ông hoàng Kpop" BTS và EXO tiếp tục chia nhau vị trí nhất nhì trên BXH tháng này. Trong khi BTS tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi đứng đầu bảng 21 tháng liên tiếp thì EXO đuổi theo sát nút với vị trí số 2. Đáng chú ý hơn cả lại là sự vươn lên bất ngờ ở vị trí số 3 của nhóm nhạc đình đám Gen 2 Super Junior, tăng thêm 25,52% so với tháng trước. Có thể nói, tin tức hẹn hò giữa "Siêu sao vũ trụ" Heechul và Momo (TWICE) được công bố vào đầu năm nay đã tác động không nhỏ đến vị trí tháng này của Super Junior.

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 1.

BTS tiếp tục xưng vương và khẳng định đẳng cấp là nhóm nhạc hot nhất Kpop hiện nay. Điểm chỉ số thương hiệu của nhóm cao hơn hẳn so với các nhóm nhạc khác khi đạt 12.787.271 điểm và chiếm tới 70,58% phản ứng tích cực.

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 2.

EXO cũng chứng minh sức hút không phải dạng vừa khi xếp ở vị trí á quân, xuất sắc giành được 3.911.595 điểm.

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 3.

Độ phủ sóng của Super Junior trong tháng này tăng lên vượt trội vì tin tức hẹn hò của Heechul và Momo (TWICE). Super Junior theo sát nút đàn em EXO với số điểm 2.289.821 và đạt vị trí thứ 3.

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 4.

Những chàng trai nhà SF9 tiếp tục chứng tỏ là một nhóm nhạc đầy tiềm năng khi xuất sắc đạt được thứ hạng 4 trong BXH. Đây là một vị trí cao và được coi là thành tích đáng nể của SF9 khi càng ngày càng nổi tiếng và thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 5.

Chốt sổ top 5 là "nhóm nhạc đông dân nhất Kpop" SEVENTEEN

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 6.

Nhóm nhạc huyền thoại của gen 2 BIGBANG giữ vững được phong độ khi tiếp tục nằm trong top nhóm nhạc hot nhất và đứng ở thứ hạng 6

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 7.

NCT...

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 8.

... và nhóm nhạc kỳ cựu SECHSKIES lần lượt đứng ở vị trí số 7 và số 8.

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 9.

NU'EST chứng tỏ độ chiếm sóng lớn với thứ hạng 9

BXH top 30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: vị trí của 2 ông hoàng Kpop BTS và EXO không gây bất ngờ bằng Super Junior - Ảnh 10.

Khép lại top 10 là SHINee, tuy không hoạt động năng suất trong tháng trước nhưng các chàng trai vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Các vị trí tiếp theo trong BXH thuộc về:

11. ASTRO

12 MONSTA X

13. TXT 14. VIXX

15. Golden Child

16. INFINITE

17. 2PM

18. HOTSHOT

19. WINNER

20. The Boyz

21. ATEEZ

22. TVXQ

23. AB6IX

24. VERIVERY

25. BTOB

26, Stray Kids

27. VICTON

28. Romeo

29. ENOi

20. GOT7

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm