BXH sao Hàn đang hot: Jo Jung Suk "áp đảo" nhờ 8 triệu vé của EXIT, nhưng bất ngờ hơn em gái "thiên tài lừa đảo" Kí Sinh Trùng!

THUY LE, Theo Helino 13:59 24/08/2019

EXIT giúp Jo Jung Suk áp đảo bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 8, trong khi cả dàn diễn viên Kí Sinh Trùng chỉ còn một gương mặt bất ngờ trụ vững trong top đầu.

Sau một tháng nhộn nhịp, Viện Nghiên Cứu Kinh Doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 8 của các ngôi sao trong làng điện ảnh dựa trên phân tích nguồn dữ liệu lớn từ độ phủ sóng truyền thông, sức ảnh hưởng đến mức tiêu thụ, độ tương tác và mức độ nhận biết của công chúng trong khoảng thời gian 22/7 đến 23/8. Thành công bất ngờ và vượt trội của EXIT (Lối Thoát Trên Không) đã giúp nam diễn viên Jo Jung Suk "một phát ăn ngay" chễm chệ ngôi đầu bảng với 8445931 điểm. Bản thân EXIT cũng chưa giảm nhiệt khi vừa cán mốc 8 triệu vé vào sáng 24/8.

BXH sao Hàn đang hot: Jo Jung Suk áp đảo nhờ 8 triệu vé của EXIT, nhưng bất ngờ hơn em gái thiên tài lừa đảo Kí Sinh Trùng! - Ảnh 1.

EXIT giúp Jo Jung Suk có mùa xuân mới trong sự nghiệp.

Theo sau Jo Jung Suk trên bảng xếp hạng là một cái tên bất ngờ: Park So Dam, "thiên tài lừa đảo" của Parasite (Kí Sinh Trùng). Trong khi những tên tuổi lớn như Song Kang Ho, Lee Sun Kyun hay "trai đẹp" Choi Woo Sik đều đã rời khỏi top 10, cái tên Park So Dam lại vững vàng ở vị trí còn cao hơn trong thời gian công chiếu phim, có thể thấy danh tiếng của nữ diễn viên tài năng này đã tăng trưởng rất mạnh mẽ trong thời gian qua.

BXH sao Hàn đang hot: Jo Jung Suk áp đảo nhờ 8 triệu vé của EXIT, nhưng bất ngờ hơn em gái thiên tài lừa đảo Kí Sinh Trùng! - Ảnh 2.

Park So Dam, bông hoa mở muộn của làng điện ảnh Hàn.

"Chốt cửa" top 3 là Park Seo Joon. The Divine Fury đã thất bại trên đường đua doanh thu với EXIT và có thể nói là không đạt được kì vọng như mong đợi nhưng danh tiếng cá nhân của Park Seo Joon nhìn chung vẫn không bị ảnh hưởng nhiều, giúp anh vẫn vững vàng trong những cái tên nổi bật với truyền thông.

BXH sao Hàn đang hot: Jo Jung Suk áp đảo nhờ 8 triệu vé của EXIT, nhưng bất ngờ hơn em gái thiên tài lừa đảo Kí Sinh Trùng! - Ảnh 3.

The Divine Fury không thành công như mong đợi nhưng "trai cơ bắp" Park Seo Joon vẫn là át chủ bài truyền thông.

Ngoài ra, bảng xếp hạng cũng xuất hiện nhiều cái tên quen thuộc như "mặt cún" Ryu Jun Yeol, Lee Byung Hun hay Yum Jung Ah. Lee Jong Suk dù đang nhập ngũ nhưng vẫn hiên ngang có mặt ở vị trí thứ 14 như một điều khẳng định danh tiếng và thương hiệu không phải dạng vừa của nam diễn viên.

BXH sao Hàn đang hot: Jo Jung Suk áp đảo nhờ 8 triệu vé của EXIT, nhưng bất ngờ hơn em gái thiên tài lừa đảo Kí Sinh Trùng! - Ảnh 4.

Bảng số liệu danh tiếng thương hiệu tháng 8 với Jo Jung Suk, Park So Dam, Park Seo Joon là ba cái tên vượt trội.

Bảng Xếp Hạng Danh Tiếng Thương Hiệu Tháng 8 (Top 15)

1. Jo Jung Suk

2. Park So Dam

3. Park Seo Joon

4. Ryu Jun Yeol

5. Lee Byung Hun

6. Yum Jung Ah

7. Han Ji Min

8. Lee Seo Jin

9. Yoo Hae Jin

10. Son Hyun Joo

11. Yeo Jin Goo

12. Ma Dong Seok

13. Kim Hyang Gi

14. Lee Jong Suk

15. Lee Jung Eun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm