BXH phim Hoa ngữ phá mốc 3 tỷ lượt xem của Tencent: Hữu Phỉ "đè đầu cưỡi cổ" Trường Ca Hành nhưng thua nhẹ cái tên này

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/08/2021

Những phim Hoa ngữ này là minh chứng cho vị thế "khủng" của Tencent hiện tại.

Trong 8 tháng vừa qua, nền phim ảnh Hoa ngữ đã cho ra mắt hàng loạt bom tấn truyền hình thành công vượt ngoài mong đợi, thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Dù vẫn còn rất nhiều dự án đang chờ lên sóng, thế nhưng chỉ trong năm 2021, Tencent đã có tới 6 bộ phim vượt mốc 3 tỷ lượt xem, đa số đều có sự góp mặt của các tên tuổi lớn của xứ Trung. Vậy đó là những cái tên nào?

Năm 2021 chưa kết thúc, Tencent đã có tới 6 bộ phim vượt mốc 3 tỷ lượt xem

Không nằm ngoài dự đoán, Đấu La Đại Lục đã xuất sắc giữ vững vị trí dẫn đầu với 5,55 tỷ lượt xem, trở thành bộ phim của Tencent có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2021. Đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến sau thời gian dài chìm đắm trong những lùm xùm không đáng có, siêu phẩm này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ, vẫn thành công vang dội bất chấp nhiều ý kiến trái chiều.

Màn tái xuất của Tiêu Chiến thu về thành công rực rỡ, chứng minh tên tuổi của nam diễn viên không hề nguội sau thời gian dài dính lùm xùm

Đấu La Đại Lục thu hút nhiều sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt, đạt lượt xem khủng sau 6 tháng lên sóng

Bám sát nút bom tấn Đấu La Đại Lục là dự án có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn của Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh - Vương Nhất Bác. Chỉ sau hơn 8 tháng ra mắt, Hữu Phỉ đã khẳng định độ phổ biến với 5,49 tỷ lượt xem, đưa tên tuổi của cả 2 lên một tầm cao mới. Sau bộ phim này, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh được đồn đoán sẽ hợp tác trong một dự án truyền hình khác.

Màn "song kiếm hợp bích" đỉnh cao của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh thu về thành công ngoài mong đợi

BXH phim Hoa ngữ phá mốc 3 tỷ lượt xem của Tencent: Hữu Phỉ đè đầu cưỡi cổ Trường Ca Hành nhưng thua nhẹ cái tên này - Ảnh 5.

Cả hai được đồn đoán sẽ sớm tái hợp tác trong một dự án phim truyền hình khác

Đưa thể loại phim "trạch đấu" trở lại truyền hình Hoa ngữ, Cẩm Tâm Tựa Ngọc với sự tham gia diễn xuất của Đàm Tùng Vận đã thu hút được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và giới chuyên môn, cán mốc 4,93 tỷ lượt xem sau thời gian dài lên sóng. Dù đứng ở vị trí thứ 4, thế nhưng, lượt xem của Trường Ca Hành lại thua kém rất nhiều so với 3 vị trí đầu bảng. Có sự góp mặt của Ngô Lỗi - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng độ nổi tiếng của nguyên tác, bộ phim vẫn bị Đấu La Đại LụcHữu Phỉ "đè đầu cưỡi cổ", chỉ mang về 3,29 tỷ lượt xem sau hơn bốn tháng ra mắt.

Dòng phim trạch đấu trở lại thành công với màn ra mắt của Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Trường Ca Hành không thể bứt phá dù được đầu tư khủng

6 PHIM CỦA TENCENT VƯỢT MỐC 3 TỶ LƯỢT XEM

1. Đấu La Đại Lục - Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi (5,55 tỷ)

2. Hữu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác (5,49 tỷ)

3. Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận (4,93 tỉ)

4. Trường Ca Hành - Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi (3,29 tỷ)

5. You Are My Glory - Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba (3,17 tỷ)

6. Thiên Cổ Quyết Trần - Châu Đông Vũ, Hứa Khải (3,12 tỷ)

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày