BXH idol nữ hot nhất tháng 8: Jennie bị mỹ nhân Red Velvet đánh bật, nhưng lại là một gương mặt không ai ngờ tới

ON, Theo Helino 11:07 19/08/2018

Top 5 trong bảng xếp hạng danh tiếng của idol nữ tháng 8 khiến dân tình không khỏi bất ngờ, bởi nữ thần Jennie và Irene đều tụt hạng. Thay vào đó, một mỹ nhân Red Velvet khác lại thừa thắng xông lên.

Đến hẹn lại lên, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã dựa trên số liệu phân tích chỉ số truyền thông, tương tác và tần suất hoạt động từ ngày 17/7-18/8 để đưa ra bảng xếp hạng danh tiếng của idol nữ tháng 8.

Bất ngờ trong danh sách tháng này mỹ nhân sang chảnh nhà YG Jennie (Black Pink) tụt xuống hạng 2, bị idol nữ nhà SM Seulgi - một cái tên chưa được chú ý nhiều trong Red Velvet - vượt mặt. Seulgi thừa thắng xông lên, vượt qua cả Irene cùng nhóm và Jennie để giành hạng 1. Ngoài ra, tất cả các thành viên Red Velvet đều nằm trong top 10 và độ nóng của em út Hwasa (MAMAMOO) vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

1. Seulgi (Red Velvet)

BXH idol nữ hot nhất tháng 8: Jennie bị mỹ nhân Red Velvet đánh bật, nhưng lại là một gương mặt không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Seulgi (Red Velvet) xuất sắc leo lên hạng 1 của bảng xếp hạng với 4.922.421 điểm, tăng 104,60% so với tháng trước. Từ khóa liên quan đến Seulgi đều lên top search đó là "đẹp", "dễ thương", "rung động", "cơ bụng", "Secret Sister", "Power Up". Có vẻ như nhờ độ hot của chương trình truyền hình "Secret Sister" mà Seulgi vẫn được quan tâm suốt nhiều tháng qua

2. Jennie (Black Pink)

BXH idol nữ hot nhất tháng 8: Jennie bị mỹ nhân Red Velvet đánh bật, nhưng lại là một gương mặt không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Jennie (Black Pink) là một cái tên hot hòn họt mọi lúc mọi nơi. Black Pink trở lại với show thực tế riêng "Black Pink House" và càng giúp danh tiếng của các thành viên lên như diều gặp gió, đặc biệt là mỹ nhân sang chảnh Jennie. Cô xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng này với 4.538.602 điểm

3. Hwasa (MAMAMOO)

BXH idol nữ hot nhất tháng 8: Jennie bị mỹ nhân Red Velvet đánh bật, nhưng lại là một gương mặt không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Em út Hwasa của MAMAMOO với sức hút không tưởng trong các chương trình thực tế, đặc biệt có liên quan đến việc ăn uống, trang điểm, vẫn duy trì độ hot. Cô giành hạng 3 với 4.476.719 điểm

4. Irene (Red Velvet)

BXH idol nữ hot nhất tháng 8: Jennie bị mỹ nhân Red Velvet đánh bật, nhưng lại là một gương mặt không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Nữ thần Irene tụt xuống hẳn vị trí thứ 4, bị dàn mỹ nhân Kpop khác vượt mặt

5. Momo (TWICE)

BXH idol nữ hot nhất tháng 8: Jennie bị mỹ nhân Red Velvet đánh bật, nhưng lại là một gương mặt không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Cô nàng gây nhiều tranh cãi vì giọng hát kém - Momo (TWICE) vẫn chễm chệ ngồi trên vị trí cuối cùng trong top 5. Tuy bị chê về giọng hát song sức hút khó cưỡng cùng nhan sắc của Momo lại được dân tình vô cùng quan tâm

BXH idol nữ hot nhất tháng 8: Jennie bị mỹ nhân Red Velvet đánh bật, nhưng lại là một gương mặt không ai ngờ tới - Ảnh 6.

5 thành viên Red Velvet đều lọt top 10 chung cuộc: Wendy giành hạng 6, Yeri hạng 7, Joy ngậm ngùi xếp xuống vị trí thứ 8

Các vị trí còn lại trong bảng xếp hạng:

6. Wendy (Red Velvet)

7. Yeri (Red Velvet)

8. Joy (Red Velvet)

9. Sana (TWICE)

10. Nayeon (TWICE)

11. Jisoo (Black Pink)

12. Son Naeun (A Pink)

13. Lisa (Black Pink)

14. Mina (TWICE)

15. Jooeun (DIA)

16. Jungyeon (TWICE)

17. Tzuyu (TWICE)

18. Solar (MAMAMOO)

19. Yerin (G-Friend)

20. Sowon (G-Friend)

21. SinB (G-Friend)

22. Eunha (G-Friend)

23. Seohyun (SNSD)

24. Jihyo (TWICE)

25. Umji (G-Friend)

26. Dahyun (TWICE)

27. Rosé (Black Pink)

28. Yuju (G-Friend)

29. Jung Chae Yeon (DIA)

30. Namjoo (A Pink)

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm