BXH Billboard Hot 100 tuần này: Selena Gomez bị hai anh chàng người yêu cũ Justin Bieber - The Weeknd xúm lại "bắt nạt"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 21/02/2020

Một sự trùng hợp đầy trớ trêu trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khi 3 cái tên đầy duyên nợ Selena Gomez - Justin Bieber - The Weeknd hội ngộ.

BXH Billboard Hot 100 tuần này ghi nhận một sự trùng hợp "dở khóc dở cười" khi Selena Gomez "chạm trán" cùng một lúc hai anh chàng người yêu cũ Justin Bieber và The Weeknd. Chắc chắn lâu lắm rồi, Billboard Hot 100 mới lại xuất hiện "hiện tượng" bi hài như thế này!

BXH Billboard Hot 100 tuần này: Selena Gomez bị hai anh chàng người yêu cũ Justin Bieber - The Weeknd xúm lại bắt nạt - Ảnh 1.

Sự trùng hợp trên Billboard Hot 100 tuần này.

Đứng ở vị trí thứ 11 là màn debut chào sân của ca khúc "Intentions" của Justin Bieber trên BXH, ca khúc tiếp theo đến từ album "Changes" vốn đang không nhận được ý kiến tích cực từ giới chuyên môn. Vị trí thứ 12 thuộc về ca khúc "Blinding Lights" của The Weeknd trong khi vị trí thứ 13 thuộc về "Lose You To Love Me" của Selena Gomez, ca khúc đã mang về vị trí Quán quân Billboard Hot 100 đầu tiên cho cô nàng cựu Công chúa Disney.

Nói nôm na: Justin Bieber và The Weeknd - hai chàng người yêu cũ - đang túm tụm "bắt nạt" Selena Gomez trên BXH tuần này khi 2 chàng xếp ở vị trí thứ 11, 12 còn cô nàng liền sau đó ở vị trí 13. Liệu 2 anh chàng có thành công "block" vị trí của Selena không đây?

Justin Bieber lẫn The Weeknd đều là hai chàng bồ cũ nhiều duyên nợ với Selena Gomez.

Selena Gomez và The Weeknd từng có một giai đoạn hẹn hò ngắn, đầy chớp nhoáng hồi năm 2016. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Selena chỉ là do "một phút yếu lòng" nên mới quen The Weeknd mà thôi vì chỉ ít lâu sau đó, cô nàng lại tái hợp với chàng trai đầy duyên nợ Justin Bieber.

Còn với Justin Bieber thì ôi thôi, không cần phải nói thêm, một thiên tình sử diễm lệ, cẩu huyết, ngôn tình, ngược tâm,... đều có đủ. Đôi thanh mai trúc mã ồn ào bậc nhất Hollywood này cứ năm lần hợp rồi bảy lần tan, làm dân tình mỏi mòn chờ đợi suốt ngần ấy năm. Những tưởng, trải qua bao thăng trầm, cả hai sẽ có cái kết viên mãn, nhưng không - "chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng bao giờ đi bên bạn suốt cuộc đời", Selena Gomez hiện giờ đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc trong khi Justin Bieber đã có một mái ấm hạnh phúc bên Hailey Baldwin.

Tuy nhiên, trong khi album "Rare" của Selena Gomez nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình lẫn sự đón nhận của công chúng - thì "Changes" của Justin Bieber lại nhận "cơn mưa gạch đá" không ít. Quả là một cuộc tình dang dở dẫn đến hai số phận hoàn toàn trái ngược.

MV "Lose You To Love Me" - Selena Gomez

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm