Bứt phá band 7.0+ cùng cô Ngọc Quỳnh - giáo viên 9.0 IELTS qua nền tảng Prep.vn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/02/2023

Cùng cô Ngọc Quỳnh - người thứ 6 đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam, bứt phá band 7.0+ với khoá Speaking chuyên sâu tại nền tảng học luyện thi online Prep.vn. Với khoá học này, người học sẽ nắm vững kiến thức và chiến thuật đạt điểm cao trong bài thi Speaking, đồng thời tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn và "sang" như người bản xứ!

Profile khng vi nhiu năm kinh nghim thc chiến

Trước khi được biết đến là người thứ 6 đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam, cô Nguyễn Hương Ngọc Quỳnh từng có nhiều năm kinh nghiệm học luyện thi IELTS thực chiến cùng profile khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cụ thể, cô Ngọc Quỳnh tốt nghiệp Thạc sĩ Xuất sắc tại UCL (London) - Top 8 trường Đại học tốt nhất thế giới theo Bảng xếp hạng QS (QS World University Rankings). Cô cũng xuất sắc nhận được học bổng toàn phần Chevening UK và United Nations New York - hai quỹ học bổng danh giá và là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

Không dừng lại tại đó, cô Quỳnh từng có 8 năm kinh nghiệm làm việc cho Liên hợp quốc tại Mỹ, Anh, Israel và hàng chục quốc gia khác. Trải qua quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài, cô đã tích lũy cho mình vốn kiến thức đủ rộng để chia sẻ và giúp đỡ nhiều bạn trẻ Việt Nam đạt được 7.0+ IELTS - bước đệm giúp các bạn vươn tới ước mơ của mình.

Bứt phá band 7.0+ cùng cô Ngọc Quỳnh - giáo viên 9.0 IELTS qua nền tảng Prep.vn - Ảnh 1.

Li khuyên ca cô Qunh dành cho các bn đang ôn luyn IELTS

Theo cô Quỳnh, nhiều học sinh tại Việt Nam đang hc IELTS theo lối mòn làm mẹo, không chủ động tư duy: "Các bn khá chú trng đến các mo làm bài, các công thc luyn thi và áp dng mt cách máy móc, ít rèn luyn tư duy." Đây là lý do các thí sinh thường xuyên gặp tình trạng "bí ý tưng và khó phát trin đưc các ý trong bài, đc bit đi vi 2 k năng Writing và Speaking."

Lời khuyên dành cho các bạn là nên chuẩn bị thật tốt về mặt ý tưởng, luyện tập thật nhiều để rèn luyện khả năng tư duy, nhanh chóng đạt được mục tiêu bản thân đặt ra. Ngoài ra, thi thử cũng là một trong những phương pháp giúp các bạn học sinh làm quen với đề thi thực tế, có thêm kinh nghiệm thực chiến, tăng sự tự tin khi đi thi thật.

Với kỹ năng Speaking, cô Quỳnh khuyên các bạn cần "chú ý đến vic phát âm vì đây là tiêu chí chm đim quan trng", dễ gây "n tưng tt vi ban giám kho".

"Phát âm là th không th thay đi mt sm mt chiu đưc, nó đòi hi ngưi hc có s tp trung đúng hưng, luyn tp thưng xuyên đ to thành thói quen." - Cô Quỳnh chia sẻ.

Bt phá band 7.0+ IELTS cùng cô Qunh vi nn tng hc luyn thi online Prep.vn

Với mong muốn giúp đỡ nhiều bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc đạt được band điểm mình mơ ước, vừa qua, cô Quỳnh đã kết hợp cùng nền tảng học luyện thi online Prep.vn chia sẻ những kiến thức bổ ích thông qua video bài giảng trong khóa Speaking Chuyên sâu Plus và Writing Chuyên sâu Plus.

Ở khoá Speaking Chuyên sâu, cô tập trung chia sẻ bí kíp để tăng điểm số nhờ sử dụng Discourse Markers - các từ, cụm từ được sử dụng nhằm hỗ trợ thí sinh cải thiện tính mạch lạc và tăng độ tự nhiên khi nói trong IELTS Speaking. Việc hiểu rõ cách dùng Discourse Markers và sử dụng chúng một cách thuần thục sẽ giúp người học tăng cơ hội đạt được band điểm cao trong IELTS.

Bên cạnh đó, cô Quỳnh cũng chỉ ra những lỗi phát âm và rào cản mà người học thường gặp phải trong quá trình học luyện thi IELTS Speaking. Từ đó, cô hướng người học đến những phương pháp luyện tập thông minh nhằm cải thiện lỗi sai và tự tin đạt band điểm cao trong IELTS.

Bứt phá band 7.0+ cùng cô Ngọc Quỳnh - giáo viên 9.0 IELTS qua nền tảng Prep.vn - Ảnh 2.

Với khoá Writing Chuyên sâu Plus, cô Quỳnh sẽ chia sẻ bí kíp nâng band điểm Writing Task 1 và Task 2 hiệu quả nhờ đáp ứng tiêu chí Task Response/Task Achievement (Trả lời đúng câu hỏi đề bài) - một trong những tiêu chí quan trọng trong IELTS Writing. Từ việc "bóc tách" tiêu chí Task Response và sự khác biệt giữa band 6.0 và 7.0+ dựa trên tiêu chí này, cô Quỳnh sẽ đúc rút ra một số bài học mà người học có thể áp dụng để đạt band điểm 7.0+, trong đó có kỹ thuật Gom nhóm thông tin (Grouping Information Technique) kèm theo bài tập giúp nắm vững kỹ thuật này trong Writing Task 1.

Bứt phá band 7.0+ cùng cô Ngọc Quỳnh - giáo viên 9.0 IELTS qua nền tảng Prep.vn - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong khóa học Chuyên sâu, đội ngũ giáo viên của Prep cũng cung cấp cho người học kiến thức cần thiết để nâng ít nhất 1.0 band điểm, từ 6.0 lên 7.0 với cả 4 kỹ năng. Không chỉ vậy, người học sẽ được cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh thực sự nhờ khối lượng kiến thức "chất", phương pháp giảng dạy "đỉnh" chứ không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu tips & trick (mẹo và thủ thuật). Mục tiêu là người học có thể sử dụng thuần thục tiếng Anh trong học tập và công việc, hiểu và áp dụng phương pháp tự học hiệu quả với nguồn tài liệu phù hợp.

Prep.vn là nền tảng học luyện thi tiếng Anh online với đa dạng các kỳ thi IELTS, TOEIC, THPT QG giúp người học đi từ mất gốc lên chuyên sâu với lộ trình học tập tối ưu, video bài giảng chất lượng và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm. Để tìm hiểu thêm về các khoá học tại Prep, vui lòng truy cập https://prep.vn/ để được tư vấn lộ trình học tập phù hợp!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày