"Búp bê Ken" đời thực khiến netizen sốc nặng vì body méo mó dị thường hậu bơm mông, kéo đến ảnh cận mặt mà muốn ngất

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 21:30 08/08/2020

"Búp bê Ken" Jessica Alves phẫu thuật dần dần để có được thân hình như Jennifer Lopez và Kim Kardashian.

Mới đây, "búp bê Ken" đời thực Jessica Alves (trước khi chuyển giới mang tên Roddy Alves) đã xuất hiện với ngoại hình hoàn toàn mới sau khi dành 30 nghìn bảng Anh (tương đương 907 triệu đồng) để nâng cấp, bơm vòng 3. 

Tuy nhiên sau màn đại tu này, thân hình của Jessica trở nên biến dạng, phần hông, mông cho đến vòng 1 trở nên dị thường đến mức gây sốc. Đặc biệt khi kéo đến ảnh cận mặt, nhiều độc giả của Dailymail đã không khỏi choáng váng vì gương mặt biến dạng của "búp bê Ken".

Búp bê Ken đời thực khiến netizen sốc nặng vì body méo mó dị thường hậu bơm mông, kéo đến ảnh cận mặt mà muốn ngất - Ảnh 2.
Búp bê Ken đời thực khiến netizen sốc nặng vì body méo mó dị thường hậu bơm mông, kéo đến ảnh cận mặt mà muốn ngất - Ảnh 3.

Thân hình của Jessica trở nên khác thường, gây sốc nhất ở vòng 3 vừa trùng tu. Cô đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật để có được vòng 3 như Jennifer Lopez và hông giống Kim Kardashian

Búp bê Ken đời thực khiến netizen sốc nặng vì body méo mó dị thường hậu bơm mông, kéo đến ảnh cận mặt mà muốn ngất - Ảnh 4.
Búp bê Ken đời thực khiến netizen sốc nặng vì body méo mó dị thường hậu bơm mông, kéo đến ảnh cận mặt mà muốn ngất - Ảnh 5.

Thân hình gây sốc nặng của "búp bê Ken" đời thực gây xôn xao dư luận

Kéo đến loạt ảnh cận mặt, không ít người đã phải choáng nặng

Được biết tính đến năm 2018, Jessica đã trải qua 103 lần sử dụng thủ thuật thẩm mỹ, trong đó có 51 lần "dao kéo" để có được ngoại hình như mong muốn. Tháng 1 năm nay, Jessica mới chính thức come out là người chuyển giới sau 3 tháng ở ẩn trước đó.

Jessica Alves cũng không hề quan tâm đến chuyện bản thân vẫn còn giữ chất giọng trầm ấm của đàn ông. Cô cũng rất hài lòng khi phẫu thuật toàn thân để có được vòng 3 của Jennifer Lopez và hông quả táo giống Kim Kardashian.

Búp bê Ken đời thực khiến netizen sốc nặng vì body méo mó dị thường hậu bơm mông, kéo đến ảnh cận mặt mà muốn ngất - Ảnh 7.

Diện mạo trước khi đại tu thân hình

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm