"Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong" Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều

Beaver, Theo Tổ quốc 23:59 23/03/2020

Là 1 mỹ nhân đình đám nhưng giờ đây, khi nói đến Hoàng Hạ Huệ, người ta chỉ nghĩ ngay đến cái mác "Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong" và những chiêu trò gây sốc. Tuy nhiên, đằng sau người phụ nữ này vẫn có bóng dáng người chồng yêu bà say đắm.

Có thể nói, Hoàng Hạ Huệ là 1 trường hợp "lạ" của làng giải trí Hong Kong. Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ tới mức mặt biến dạng, rất khó tưởng tượng rằng xưa kia Hoàng Hạ Huệ từng là 1 mỹ nhân đình đám của showbiz. Dù vậy, bất chấp danh hiệu "Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong", Hoàng Hạ Huệ vẫn có 1 cuộc sống hạnh phúc dù có chút "khác người" và tràn ngập chiêu trò.

Mỹ nhân đình đám của Hong Kong chấp nhận làm vợ bé cho đại gia

Hoàng Hạ Huệ bước chân vào showbiz khi còn rất trẻ, mới 15 -16 tuổi. Với nhan sắc xinh đẹp, cô đã tham gia rất nhiều bộ phim của Hong Kong và gây ấn tượng tốt với khán giả.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 1.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của Hoàng Hạ Huệ.

Năm 18 tuổi, cô Hoàng Hạ Huệ hẹn hò với nam diễn viên nổi tiếng Lâm Giao. Được biết, chính Hoàng Hạ Huệ là người chủ động theo đuổi còn Lâm Giao thì "miễn cưỡng" đồng ý vì sự nhiệt tình của người đẹp. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, Hoàng Hạ Huệ lại bắt đầu cặp kè với người khác. Đó là ông trùm 2 giới thương nghiệp – chính trị, luật sư Hồ Bách Toàn, hơn cô 23 tuổi và đã có gia đình.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 4.

Mối tình đầu của bà là nam diễn viên nổi tiếng Lâm Giao.

Hồ Bách Toàn hết mực yêu chiều Hoàng Hạ Huệ, mỗi tháng đều cho bà rất nhiều tiền tiêu vặt và bất động sản. Dù không có danh phận gì nhưng nữ diễn viên vẫn sinh cho vị đại gia này 6 người con, 4 trai, 2 gái. Hồ Bách Toàn từng tổ chức 1 hôn lễ không được pháp luật thừa nhận với Hoàng Hạ Huệ.

Hồ Bách Toàn từng tổ chức 1 hôn lễ không có hiệu lực pháp luật cho Hoàng Hạ Huệ. Bà cũng sinh cho vị đại gia này 6 người con.

Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và quãng thời gian khó khăn của Hoàng Hạ Huệ

Lo lắng bị người tình đại gia bỏ rơi khi nhan sắc tàn phai, Hoàng Hạ Huệ bị mắc bệnh trầm cảm, thậm chí còn muốn tự sát. Từ đó, bà bắt đầu "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, muốn níu giữ lại thanh xuân cũng như trái tim của Hồ Bách Toàn.

Tuy nhiên, khi ấy, phẫu thuật thẩm mỹ còn chưa phát triển như bây giờ. Không ngừng động chạm dao kéo, khuôn mặt thanh tú khi xưa của Hoàng Hạ Huệ dần thay đổi, biến dạng, càng ngày càng xấu. Lúc này, Hồ Bách Toàn bắt đầu xa cách cô, không còn chu cấp về mặt kinh tế. Số tiền tiết kiệm trước kia cũng vì thói xa hoa, lãng phí của nữ diễn viên mà chẳng còn lại gì.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 6.

Khuôn mặt của nữ diễn viên biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Không có tiền bạc, Hoàng Hạ Huệ không thể tiếp tục ở lại Hong Kong, chỉ có thể tới sống ở Thâm Quyến. 6 người con do Hoàng Hạ Huệ sinh ra đều rất thành công trong sự nghiệp nhưng không biết vì lý do gì đều không chịu chăm sóc bà. Nữ diễn viên đã có 1 quãng thời gian vô cùng khó khăn, không có gia đình, tình thân, không hôn nhân, không tình yêu.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 7.

Bà bị người tình bỏ rơi sau bao năm không danh phận.

Tình yêu tuổi xế chiều và cái kết đẹp cho "Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong"

Cứ ngỡ cuộc đời của Hoàng Hạ Huệ sẽ trôi qua 1 cách mờ nhạt thì bà lại bất ngờ có được "mùa xuân thứ 2". Đó là Phan Bỉnh Liệt (Albert Poon Bing Lit) – người được mệnh danh là "Cha đẻ của đua xe Hong Kong".

Thực tế, Hoàng Hạ Huệ và Phan Bỉnh Liệt đã quen biết nhau khá lâu và có chung sở thích. Phan Bỉnh Liệt từng có 2 cuộc hôn nhân thất bại và Hoàng Hạ Huệ chính là người ở bên ông trong lúc khó khăn. Chính vì lý do này, Phan Bỉnh Liệt đã quyết định cùng Hoàng Hạ Huệ (khi đó đã 50 tuổi) sang Mỹ đăng ký kết hôn.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 8.

Phan Bỉnh Liệt là tình yêu tuổi xế chiều của Hoàng Hạ Huệ.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 9.

Hình ảnh của cả hai bên nhau tràn đầy yêu thương

Phan Bỉnh Liệt rất yêu thương Hoàng Hạ Huệ, không e dè, ngại ngần trước khuôn mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của bà, cũng bao dung cho những hành động chiêu trò, khác người của nữ diễn viên. Ở tuổi 81 tuổi, Hoàng Hạ Huệ muốn tổ chức tang lễ cho chính bản thân mình, Phan Bỉnh Liệt không hề phản đối. Hoàng Hạ Huệ từng muốn tổ chức tiệc sinh nhật cho ông xã nhưng lại không sắp xếp thỏa đáng khiến cho nhiều nghệ sĩ không có chỗ ngồi, thậm chí còn cãi nhau. Lúc đó, nữ diễn viên đã đăng 1 tấm ảnh bán khỏa thân lên mạng xã hội để xin lỗi, Phan Bỉnh Liệt cũng chẳng trách móc.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 10.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 11.

Hoàng Hạ Huệ gây sốc khi tự tổ chức tang lễ cho mình khi còn đang sống.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 12.

Phan Bỉnh Liệt không hề tức giận dù bữa tiệc sinh nhật không như ý.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 13.

Thậm chí khi bà xã đăng ảnh bán khỏa thân lên mạng xã hội, ông cũng không hề trách móc.

Mặc dù trong mắt của công chúng, Hoàng Hạ Huệ là "Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong", là 1 người chiêu trò, bất chấp tất cả để thu hút sự chú ý nhưng với Phan Bỉnh Liệt, bà vẫn là người vợ mà ông yêu thương hết mực.

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 14.

Dù nhận vô số gạch đá từ dư luận nhưng Hoàng Hạ Huệ vẫn được chồng yêu thương đến hết cuộc đời

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 15.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 16.
Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 17.

Những chiêu trò gây sốc có 1-0-2 của "Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong".

Thảm họa thẩm mỹ Hong Kong Hoàng Hạ Huệ: Cả đời chiêu trò, dao kéo níu kéo đại gia và cái kết bất ngờ tuổi xế chiều - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm