Buồn của 1 nàng hậu: Tự vẽ lông mày mùa dịch trông như cặp đao chĩa thẳng lên trời, đúng là đời không như là mơ!

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 06/09/2021

Hoa hậu H'Hen Niê mới đây đã chia sẻ quá trình trang điểm khiến cư dân mạng "cười ná thở".

Hôm nay (6/9), trên trang Instagram cá nhân, H’Hen Niê đã đăng tải quá trình gian nan để cho ra một cặp chân mày như ý. Sở dĩ mỹ nhân cẩn trọng vì chỉ sơ ý một chút thôi là dung mạo đã hoàn toàn khác biệt. Trước khi "tự hoạ", người đẹp còn cẩn thận chọn lọc khung chân mày phù hợp với khuôn mặt của mình, cẩn thận cạo đi đuôi chân mày để dễ vẽ hơn.

Nhưng đúng là "đời không như mơ", thành quả chân mày của H'Hen Niê lại "như 2 cái đao chĩa thẳng lên trời" khiến chính chủ cũng đành phải bó tay. Chắc hội chị em sẽ bắt gặp hình ảnh của mình qua sự cố cười ra nước mắt mà Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 vừa đăng tải.

Buồn của 1 nàng hậu: Tự vẽ lông mày mùa dịch trông như cặp đao chĩa thẳng lên trời, đúng là đời không như là mơ! - Ảnh 2.

H'Hen Niê chia sẻ chân mày trong mơ của mình trước khi tự vẽ

Buồn của 1 nàng hậu: Tự vẽ lông mày mùa dịch trông như cặp đao chĩa thẳng lên trời, đúng là đời không như là mơ! - Ảnh 3.

Nàng Hậu cẩn thận từng bước một, cạo đi phần đuôi để thao tác dễ dàng hơn

Buồn của 1 nàng hậu: Tự vẽ lông mày mùa dịch trông như cặp đao chĩa thẳng lên trời, đúng là đời không như là mơ! - Ảnh 4.

Thế nhưng đúng là "đời không như là mơ", nhìn lông mày của H'Hen Niê mà cõi mạng cười muốn xỉu

Buồn của 1 nàng hậu: Tự vẽ lông mày mùa dịch trông như cặp đao chĩa thẳng lên trời, đúng là đời không như là mơ! - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu tiên nàng Hậu chia sẻ những lần làm đẹp của mình. H'Hen Niê từng khiến netizen ngỡ ngàng khi dùng cách có 1-0-2, lấy siro để đánh má hồng

Buồn của 1 nàng hậu: Tự vẽ lông mày mùa dịch trông như cặp đao chĩa thẳng lên trời, đúng là đời không như là mơ! - Ảnh 6.
Buồn của 1 nàng hậu: Tự vẽ lông mày mùa dịch trông như cặp đao chĩa thẳng lên trời, đúng là đời không như là mơ! - Ảnh 7.

Hay tự làm xoăn tại nhà khi không có keo và máy làm tóc

Dưới bàn tay của các chuyên gia trang điểm, nhan sắc H'Hen Niê được tôn lên nhiều lần

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm