Buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Đức Tùy, Theo Gia Đình và Xã Hội 21:11 14/01/2019

Khi tiếp cận được nạn nhân, 2 chiến sĩ CSGT đã giữ được chị Q. và kéo vào bên trong cầu an toàn rồi liên lạc với gia đình để đón chị Q. về.

Chiều nay (14/1), tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ việc khiến nhiều người hoảng sợ khi một người phụ nữ do buồn chán chuyện gia đình đã có ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử. Tuy nhiên, được các chiến sĩ cảnh sát giao thông thuộc đội Tuần tra kiểm số 2 phát hiện và giải cứu kịp thời.

Buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử - Ảnh 1.

Chiếc xe máy của chị Q. để trên thành cầu Bãi Cháy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Theo Tổ tuần tra CSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 13h cùng ngày, trong quá trình đi tuần tra đoạn cầu Bãi Cháy, Thượng uý Nguyễn Văn Huyên - Tổ trưởng và Thiếu uý Bùi Thành Luân bất ngờ phát hiện chị N.T.Q (SN 1990), trú tại khu tái định cư phường Hà Phong (TP. Hạ Long) để xe máy trên cầu và đang trèo qua lan can để nhảy xuống tự tử.

Thấy vậy, các chiến sĩ CSGT dừng xe và khuyên nhủ chị Q. dừng ý định nhảy cầu. Khi tiếp cận được nạn nhân, các chiến sĩ đã giữ được chị Q. và kéo vào bên trong cầu an toàn rồi liên lạc với gia đình để đón chị Q. về.

Chị Q. kể, do buồn chán chuyện gia đình cho nên đã đi xe máy lên cầu Bãi Cháy để nhảy xuống biển tự tử.

Buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử - Ảnh 2.

Sau khi tiếp cận và khuyên nhủ, chị Q. được chiến sĩ CSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh đưa vào trong cầu. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Trước đó ngày 22/7/2018, Tổ công tác gồm 3 cán bộ thuộc đội Tuần tra kiểm soát Giao thông số 2 đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống lụt tại dốc Đèo Bụt về đến khu vực giữa cầu Bãi Cháy nhìn thấy phía bên kia cầu (hướng TP. Uông Bí - TP. Hạ Long) có 3 nam thanh niên đi trên 2 xe máy.

Ngay sau đó, một thanh niên xuống xe rồi trèo sang lan can cầu để nhảy xuống biển tự tử. Rất may, vụ việc được tổ công tác phát hiện cùng người dân động viên khuyên nhủ và cứu thành công thanh niên này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày