TP.HCM: Ngày cuối năm, thanh niên 30 tuổi nghi uống thuốc tự tử tại nhà trọ sau khi than buồn chán trên Facebook

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 16:50 31/12/2018

Sau khi phát hiện Facebook cá nhân nam thanh niên 30 tuổi than buồn chán, định uống thuốc tự tử, một số đồng nghiệp hốt hoảng vội chạy đến thì phát hiện người này nằm bất động tại nhà trọ.

Chiều ngày 31/12, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang điều tra vụ việc một nam thanh niên nghi uống thuốc tự tử tại phòng trọ trên đường Đinh Bộ Lĩnh (phường 26).

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, nhiều đồng nghiệp đến nhà của nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) thì phát hiện người này nằm bất động. Sau đó, nam thanh niên được các đồng nghiệp vội vã đưa đi cấp cứu.

TP.HCM: Ngày cuối năm, thanh niên 30 tuổi nghi uống thuốc tự tử tại nhà trọ sau khi than buồn chán trên Facebook - Ảnh 1.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Theo các đồng nghiệp, trước đó nam thanh niên này có đăng lên mạng xã hội Facebook cá nhân với dòng chia sẻ buồn chán và có ý định uống thuốc tự tử.

Sau đó, lo sợ có chuyện chẳng lành, một số đồng nghiệp của nam thanh niên vội đến nhà thì hoảng hồn phát hiện người nằm bất động nghi đã uống thuốc tự tử.

TP.HCM: Ngày cuối năm, thanh niên 30 tuổi nghi uống thuốc tự tử tại nhà trọ sau khi than buồn chán trên Facebook - Ảnh 2.

Nam thanh niên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng nam thanh niên này như thế nào. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng đến điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm