Buổi biểu diễn mừng Noel hóa thảm họa khi pháo hoa phát nổ dữ dội, trẻ nhỏ chạy tán loạn, phụ huynh phản ứng không kịp

Thái Anh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 16:32 06/12/2021

Chỉ trong chớp mắt, buổi trình diễn mừng Noel chưa kịp bắt đầu đã trở nên hỗn loạn với tiếng la hét cùng khung cảnh tháo chạy.

Mới đây, tờ The Sun đưa tin về một vụ phát nổ pháo hoa khiến những người có mặt tại hiện trường, bao gồm trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh, và cả cư dân mạng khiếp vía. Theo đoạn clip ghi lại, thời điểm đó là dịp Giáng sinh, những em nhỏ mặc trang phục của ông già Noel chuẩn bị trình diễn trên sân khấu, bên dưới là các vị phụ huynh cùng những đứa trẻ khác vỗ tay cổ vũ trong tiếng nhạc vui tươi.

Thế nhưng, trước khi mọi thứ bắt đầu, pháo hoa trên sân khấu đã bất ngờ phát nổ, những tia lửa bắn tung tóe, khói bốc lên khắp nơi. Tiếng reo hò nhanh chóng được thay thế bằng những tiếng la hét, những đứa trẻ nháo nhào, thi nhau tháo chạy, tìm chỗ ẩn nấp. Trong khi người lớn bên dưới cũng chỉ kịp bịt tai.

Được biết, sự việc này xảy ra tại Kazakhstan vào năm 2018 nhưng gần đây do mùa Giáng sinh cận kề nên nó được dân mạng trên diễn đàn Reddit chia sẻ lại, nhằm cảnh báo mọi người về tai nạn cháy nổ có thể xảy ra.

Khi ấy, vụ tai nạn đã khiến nhiều người bị thương khá nặng, nhưng không ai được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát Kazakhstan nhận được tin báo cũng vào cuộc điều tra làm rõ ngọn ngành.

"Vụ cháy nổ trông như cuộc tấn công khủng bố, các thành phần nguy hiểm đã nhắm đến trường mẫu giáo. Hiện trường đầy rẫy tiếng cháy nổ và những tia sáng chói lòa. Trẻ em và người lớn la hét, cố gắng bịt tai, chạy trốn và tìm chỗ ẩn nấp" - một trang báo địa phương đưa tin vào năm 2018

Có ý kiến cho rằng trường học có thể đã cung cấp nhầm loại pháo hoa ngoài trời hơn là pháo hoa trong nhà thuộc loại nhỏ và an toàn hơn.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm