Bùng nổ ưu đãi hoàn tiền đến 100K toàn hệ thống Maison

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/11/2020

Từ ngày 16 đến 22.11, người dùng được hoàn tiền đến 100K tại hệ thống Maison và ưu đãi hoàn xu đến 50% khi thanh toán bằng hình thức quét QR qua ví AirPay. Đây là ưu đãi siêu hấp dẫn trong chương trình Tuần Lễ Không Tiền Mặt, dành riêng cho người dùng ví điện tử AirPay.

Bùng nổ ưu đãi hoàn tiền đến 100K toàn hệ thống Maison - Ảnh 1.

Người dùng ví AirPay được hoàn tiền đến 100K và hoàn xu đến 50%

Từ nay, những người yêu hàng hiệu có thể thanh toán qua ví điện tử AirPay khi mua sắm tại Maison - một trong những công ty phân phối các thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam. Không những đa dạng hóa điểm giao dịch, AirPay còn mang đến cho người dùng ưu đãi giảm khủng với mức hoàn tiền 10% tối đa 100K (áp dụng 2 lần/khách hàng) tại toàn hệ thống Maison. Đây là ưu đãi hấp dẫn từ AirPay nằm trong chương trình Đồng hành cùng Maison: 5 ngày vàng siêu giảm giá "Black Five Days" chỉ diễn ra từ ngày 18 đến 22.11 tại chuỗi hệ thống thời trang cao cấp Maison.

Bùng nổ ưu đãi hoàn tiền đến 100K toàn hệ thống Maison - Ảnh 2.

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt tại hệ thống Maison, trong thời gian từ ngày 16 đến 22.11, người dùng ví AirPay có cơ hội tận hưởng ưu đãi hoàn xu đến 50% tại chương trình "Tuần Lễ Không Tiền Mặt" khi thanh toán bằng quét QR tại các điểm bán hàng thuộc ngành hàng Cà Phê; Trà Sữa; Mẹ & Bé; Nhà Hàng & Thức Ăn Nhanh; Thời Trang - Sức Khỏe & Sắc Đẹp; Sự Kiện & Giải Trí. Ngoài ra, người dùng AirPay còn nhận được quyền lợi mua Deal Gần Bạn/Scan & Pay voucher trên ứng dụng Shopee với giá giảm sốc. Chi tiết thông tin các ưu đãi và điều kiện áp dụng tại https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Cùng "mưa ưu đãi" khi thanh toán bằng QR

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn trong Tuần Lễ Không Tiền Mặt, trong tháng 11, người dùng còn được hoàn tiền tại hàng loạt cửa hàng đối tác của ví AirPay. Người dùng đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi hoàn 30% trên giá trị đơn hàng tại chuỗi nhà hàng của Redsun, Hokkaido Baked Cheese Tart, 7-ELEVEN, Meet Fresh, Guardian, Medicare, Rau Má Mix... Để được hưởng các ưu đãi trên, người dùng chỉ cần quét mã QR qua ứng dụng ví AirPay hoặc mục Scan & Pay trên ứng dụng Shopee để thanh toán hóa đơn tại cửa hàng. Xem thông tin chi tiết về ưu đãi tại https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Bùng nổ ưu đãi hoàn tiền đến 100K toàn hệ thống Maison - Ảnh 3.

Không ngừng gia tăng ưu đãi cho người dùng, ví AirPay liên tục đưa ra nhiều chương trình đặc sắc vào mỗi tuần, mỗi tháng với loạt ưu đãi giảm sốc tại nhiều cửa hàng trên cả nước. Để đăng ký sử dụng ví AirPay và nắm bắt kịp thời các ưu đãi thường xuyên diễn ra, người dùng có thể thao tác tải ứng dụng ví điện tử AirPay tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS và truy cập https://shopee.vn/m/airpay để cùng rinh ngay "mưa ưu đãi" hấp dẫn mỗi ngày!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm