Bùng nổ thông điệp khác biệt của Gen Z từ Dance Cover Contest: Exciter Master Art of Street

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/10/2021

Lấy cảm hứng từ dòng xe Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn vừa ra mắt tháng 9 vừa qua, Yamaha Motor Việt Nam mang đến cuộc thi Dance Cover: Exciter Master Art of Street dành riêng cho giới trẻ. Hãy sẵn sàng bùng nổ cá tính khác biệt và khẳng định chất riêng của mình nhé.

Cho đến nay, Exciter vẫn giữ vững vị trí ngôi vương trong giới underbone Việt với thiết kế ấn tượng và hệ thống động cơ mạnh mẽ. Tháng 9 vừa qua, bộ tứ siêu phẩm Exciter Master Art of Street: Born to Ride, Ride as the King, Rule the Roads, Above me only Sky được "trình làng" giới trẻ, mang đậm tinh thần tự do, phóng khoáng, bùng nổ trong từng họa tiết Graffiti độc đáo. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố, Exciter Master Art of Street không chỉ là chiến xa với ngoại hình khác biệt mà còn là người bạn đồng hành trên mọi cung đường khám phá vùng đất mới của giới trẻ.

Bùng nổ thông điệp khác biệt của Gen Z từ Dance Cover Contest: Exciter Master Art of Street - Ảnh 1.

Với thông điệp "dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt" của dòng xe mới, cuộc thi TikTok Dance Cover Contest: Exciter Master Art of Street cổ vũ mạnh mẽ cho thế hệ gen Z dũng cảm thể hiện cái tôi độc đáo của riêng mình. Yamaha hy vọng rằng cuộc thi sẽ làm bùng nổ những cá tính khác biệt còn đang ẩn giấu bên trong mỗi bạn trẻ.

Với thông điệp ý nghĩa, cùng âm nhạc sôi động, hiệu ứng "chuẩn trending", cuộc thi thu hút hàng loạt bài dự thi cực chất, cực sáng tạo, đúng chuẩn với tinh thần và bản lĩnh của gen Z.

Trên nền hiệu ứng và điệu nhạc dành riêng cho cuộc thi Dance Cover: Exciter Master Art of Street, các bạn trẻ đã thoải mái sáng tạo nên vũ điệu độc bản của chính mình. Cuộc thi kéo dài đến hết ngày 07/11/2021, chỉ cần lên TikTok, post lên vũ điệu sáng tạo của bạn, cơ hội nhận những giải thưởng cực kỳ "nặng ký" sẽ đến với bạn:

- 01 giải nhất: Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 5G 256GB, trị giá 27 triệu đồng.

- 01 giải nhì: Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3 45mm trị giá 10 triệu đồng.

- 01 giải ba: Tai nghe Bluetooth JBL, trị giá 2,7 triệu đồng.

- 20 giải phong cách: Combo quà tặng gồm mũ bảo hiểm, áo thun, khẩu trang phong cách từ Yamaha, trị giá gần 1 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi tuần, người chơi xuất sắc nhất cũng được nhận những giải thưởng hấp dẫn: 1 giải nhất tuần là tai nghe không dây JBL T225TWS, trị giá 2,6 triệu đồng và 30 giải phong cách tuần là combo áo thun, khẩu trang phong cách của Yamaha.

Đừng quên đặt hashtag #Yamaha #Exciter #Masterartofstreet #dancecover trong bài dự thi của mình nữa nhé! Hàng trăm TikToker đã có những cú lột xác visual cực kỳ ấn tượng và chất chơi trong vũ điệu mạnh mẽ, sôi động. Còn bạn thì sao? Click ngay vào website của Yamaha Motor Việt Nam để tìm hiểu thể lệ cụ thể nhé! Hãy nhanh chóng thể hiện visual mới mẻ, khác biệt của mình để nắm bắt cơ hội cộp dấu ấn riêng trên bản đồ TikToker Việt ngay đi nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm