Phuc Sinh Group bùng nổ cơ hội làm việc “vượt cấp kinh nghiệm" dành cho dân “Gen Z"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/11/2020

"K Unlimited Creation - Sáng tạo không giới hạn" là cuộc thi sáng tạo được tổ chức bởi Phúc Sinh Group - Tập đoàn nông sản hàng đầu Việt Nam. Từ khi được phát động vào đầu tháng 11, cuộc thi này đã làm "rung chuyển" cộng đồng Gen Z, mang đến cơ hội thể hiện cá tính và tiềm năng nhảy vọt kinh nghiệm đáng mong đợi.

Phuc Sinh Group bùng nổ cơ hội làm việc “vượt cấp kinh nghiệm dành cho dân “Gen Z - Ảnh 1.

Thế hệ mới vô số cơ hội mới

Thuật ngữ "Gen Z" đã xuất hiện từ khá sớm. Hiện nay - giữa tâm bão Cách mạng 4.0, Gen Z càng được mệnh danh là thế hệ True Gen - thế hệ năng động, bản lĩnh và luôn tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ số.

Là doanh nghiệp nông sản "top đầu" Việt Nam đang trên đà vươn mình ra thế giới, Phúc Sinh Group cũng cực kỳ thấu hiểu và tôn trọng Gen Z Việt. Thông qua "K Unlimited Creation", Phúc Sinh Group mong muốn được đồng hành để mở ra vô số cơ hội cho các bạn trẻ giàu tài năng và đầy cá tính. "K Unlimited Creation" được hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực chất để các bạn trẻ Gen Z thổi bùng năng lượng!

Tìm hiểu thể lệ cuộc thi "K Unlimited Creation" và đăng ký tham dự ngay tại đây: http://sangtao.kphucsinh.vn/.

Sân chơi chất - bất chấp "Fresher"

Phuc Sinh Group bùng nổ cơ hội làm việc “vượt cấp kinh nghiệm dành cho dân “Gen Z - Ảnh 2.

Tham gia "K Unlimited Creation", ứng viên hoàn toàn không bị giới hạn độ tuổi, kinh nghiệm hay bằng cấp. Bạn có thể là một "fresher" đam mê thiết kế, một đạo diễn chưa có thành phẩm đầu tay nào hay thậm chí là các sinh viên đang vừa học tập, vừa thực hành…

Nơi đây sẵn sàng đón nhận và hiện thực hóa các ý tưởng dù là "nổi loạn" nhất. Chỉ cần có đam mê, sự tự tin và bản lĩnh, đây chính là cơ hội "vượt cấp" từ thực tập sinh lên hẳn trình độ chuyên nghiệp dành cho bạn.

Bởi lẽ, các thiết kế đoạt giải sẽ được doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho hơn 50 đầu sản phẩm đang được bán rộng rãi tại thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu ra thế giới. Từ đó, portfolio của bạn sẽ được "F5" một cách ngoạn mục!

Cơ hội "phủ sóng" thương hiệu cá nhân

Là một cuộc thi có quy mô và sự đầu tư chỉn chu, với các đối tác chuyên môn và đối tác truyền thông cực kỳ uy tín, ứng viên sẽ có cơ hội "PR" cho chính thương hiệu cá nhân của mình, thông qua tác phẩm.

Gen Z hoàn toàn có thể kết nối, làm quen, đón nhận lời khuyên từ các "mentor" lớn trong ngành Truyền thông sáng tạo: anh Tùng Juno - CEO RIO Creative, tổng biên tập tạp chí Marketing & Design GAM7; thầy Lê Minh Chánh - artist 2D-3D, giảng viên Filmmaking trường FPT Arena. Ngoài ra, khi đoạt giải, các tác phẩm còn được "phủ sóng" trên gần 20 đầu báo. Trong đó có các đơn vị uy tín như Kenh14.vn, Brands Vietnam, Advertising Vietnam... Giá trị vật chất đáng mong đợi, giá trị vô hình mà "K Unlimited Creation" mang lại cũng "khủng" không kém!

Cơ hội việc làm không giới hạn

Là một tập đoàn sở hữu hàng loạt nhà máy, chuỗi cửa hàng bán lẻ trải dài từ Bắc đến Nam, những chiếc ghế "quyền năng" của phòng sáng tạo Phúc Sinh luôn luôn chào đón các ứng viên tài năng. Bạn hoàn toàn có cơ hội cộng tác dài lâu cùng Phúc Sinh Group trong các dự án thương mại trong tương lai.

Ngoài ra, đối với các tác phẩm không đoạt giải nhưng độc đáo, sáng tạo, doanh nghiệp cũng tạo điều kiện mua lại bản quyền tác phẩm với mức giá tối thiểu là 10 triệu đồng.

Với các tiêu chuẩn "đo ni đóng giày" dành cho Gen Z: đề cao bản sắc cá nhân, tự do sáng tạo, cơ hội việc làm không yêu cầu kinh nghiệm, "K Unlimited Creation" thực sự là một không gian mở siêu đỉnh dành cho giới sáng tạo Việt!

Nhanh tay đăng ký và gửi bài tham dự ngay tại đây: http://sangtao.kphucsinh.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm