Thông báo trên Zalo mà người dùng cần đặc biệt chú ý để tránh bị theo dõi từ xa, chiếm quyền tài khoản
Khi nhận được 2 thông báo này từ Zalo, tài khoản của bạn rất có thể đang bị chiếm quyền điều khiển từ xa.