Bùng binh tình ái nhà trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Đậu Kiêu từng hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi, nay lại thành anh rể - em dâu?

Minh Huyền, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:00 19/04/2023

Hoá ra Đậu Kiêu lại có mối quan hệ khó xử đến thế với cô con dâu đắt giá nhà trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc).

Thông tin về đám cưới của cặp đôi Đậu Kiêu và ái nữ trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc) - Hà Siêu Liên đang trở thành tâm điểm truyền thông trong suốt những ngày qua. Chính vì lẽ đó, tình sử của nam diễn viên này cũng được dân tình nhanh chóng "khai quật" lại.

Đậu Kiêu vốn là sao nam có đời tư trong sạch, nhưng không vì thế mà tin đồn tình ái của anh nằm ngoài vùng phủ sóng của công chúng. Ít ai biết rằng, nam diễn viên từng dính tin đồn tình ái với không ít mỹ nhân đình đám Cbiz, có thể kể đến như Châu Đông Vũ, Trương Quân Ninh, Cổ Lực Na Trát. Đặc biệt, mỹ nam Sở Kiều Truyện còn vướng nghi vấn hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi - vợ của thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân, em trai cùng cha khác mẹ với Hà Siêu Liên.

Bùng binh tình ái nhà trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Đậu Kiêu từng hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi, nay lại thành anh rể - em dâu? - Ảnh 2.

Đậu Kiêu từng vướng tin đồn hẹn hò với Ming Xi - em dâu của vợ tương lai

Năm 2013, dư luận rộ lên tin đồn Đậu Kiêu hẹn hò cùng Ming Xi. Cả hai được bắt gặp sánh bước tình tứ không rời trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes 2013. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật lên trang cá nhân. Thậm chí, Đậu Kiêu còn công khai đưa nữ siêu mẫu về ra mắt gia đình.

Cả hai thường xuyên sánh bước cùng nhau trên thảm đỏ
Bùng binh tình ái nhà trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Đậu Kiêu từng hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi, nay lại thành anh rể - em dâu? - Ảnh 4.

Cặp đôi cũng không ngần ngại đăng tải những hình ảnh thân mật lên MXH

Bùng binh tình ái nhà trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Đậu Kiêu từng hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi, nay lại thành anh rể - em dâu? - Ảnh 5.

Nam diễn viên còn từng đưa Ming Xi về ra mắt mẹ

Mãi đến khi Đậu Kiêu công khai hẹn hò với Hà Siêu Liên vào năm 2019, siêu mẫu Ming Xi mới lên tiếng phủ nhận về tin đồn tình ái này. Nữ siêu mẫu cho biết, cả hai là đồng nghiệp tốt và cô chỉ coi anh như một người anh. Ming Xi cũng không quên gửi lời chúc phúc đầy chân thành tới Đậu Kiêu.

Bùng binh tình ái nhà trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Đậu Kiêu từng hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi, nay lại thành anh rể - em dâu? - Ảnh 6.

Sau khi sinh 2 đứa con cho thiếu gia kém 6 tuổi Hà Du Quân, thiên thần Victoria's Secret dần rút lui khỏi làng giải trí

Bên cạnh đó, mối quan hệ của hai chị em cùng cha khác mẹ là Hà Du Quân - Hà Siêu Liên cũng bị đồn thổi "bằng mặt mà không bằng lòng". Từng rất thân thiết với nhau ngày còn bé, vậy nhưng, sau khi trùm sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời, cặp chị em này lại "cạch mặt". Điều đáng nói, Hà Du Quân công khai chỉ trích các anh chị em cùng cha khác mẹ không đủ thông minh. Anh chàng bóng gió rằng, ông Hà từng bỏ một số tiền lớn để cho một người con vào ngôi trường danh tiếng, dân tình đều đồng loạt cho rằng anh đang ám chỉ Hà Siêu Liên.

Bùng binh tình ái nhà trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Đậu Kiêu từng hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi, nay lại thành anh rể - em dâu? - Ảnh 7.

Hà Du Quân và Hà Siêu Liên từng có mối quan hệ thân thiết nhưng đã "cạch mặt" nhau sau khi sóng gió gia tộc nổi lên với drama tranh giành tài sản

Bùng binh tình ái nhà trùm sòng bạc Macau (Trung Quốc): Đậu Kiêu từng hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi, nay lại thành anh rể - em dâu? - Ảnh 8.

Đậu Kiêu từng khoe thành tích cực khủng của Hà Siêu Liên, giúp bạn gái "dằn mặt" Hà Du Quân

Hiện, Hà Du Quân và Hà Siêu Liên đã nhấn theo dõi lẫn nhau trở lại. Nhiều người cho rằng, mẫu thuẫn của cả hai đã được giải quyết.

Nguồn: Sohu, Weibo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày