Bùi Tiến Dũng nhận tin cực vui khi đang xa nhà tập trung cùng đội tuyển Quốc gia

CANDY, Theo Nhịp Sống Việt 11:17 11/05/2021

Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng không giấu được niềm hạnh phúc khi Khánh Linh mang bầu con thứ hai.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa đăng ảnh con gái đầu lòng Sushi lên trang Facebook cá nhân với lời dẫn tràn đầy hạnh phúc: "Ô zê thích quá mình được lên chức chị đại rồi. Cảm ơn siêu nhân vợ yêu Nguyễn Khánh Linh thúi".

Cùng lúc đó, nàng WAGs Khánh Linh cũng cập nhật mạng xã hội bằng bức ảnh chụp que thử thai 2 vạch chỉ ra rằng cô đã mang bầu. Cô nàng vui mừng nói: "Say hello baby (Chào con yêu - PV). Cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất vào ngày của mẹ".

Chừng ấy thông tin đủ cho thấy bà xã Bùi Tiến Dũng đã mang bầu con thứ hai. Em bé là món quà vô giá mà Tiến Dũng và Khánh Linh vẫn luôn chờ đợi. Bởi vậy, cặp đôi trong giây phút đón nhận tin vui này chính là những người hạnh phúc nhất.

Bùi Tiến Dũng nhận tin cực vui khi đang xa nhà tập trung cùng đội tuyển Quốc gia - Ảnh 1.
Bùi Tiến Dũng nhận tin cực vui khi đang xa nhà tập trung cùng đội tuyển Quốc gia - Ảnh 2.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng khoe việc có con thứ hai (Ảnh: FBNV)

Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi vào tháng 6/2019. Tháng 10 năm đó, cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời, bé gái có tên Bùi Khánh Tuệ An (biệt danh Sushi). Khi Sushi đã cứng cáp, cả hai mới quyết định tổ chức lễ cưới vào tháng 1/2021. Sau 4 tháng chính thức trở thành vợ chồng với sự chúc phúc của tất cả mọi người, Tiến Dũng và bà xã đã có thêm 1 cục cưng nhỏ đang nằm trong bụng Khánh Linh.

Bùi Tiến Dũng hiện đang ở địa điểm đóng quân của tuyển Việt Nam, tuân thủ quy định sinh hoạt khép kín, hạn chế hết mức việc tiếp xúc với người bên ngoài để đảm bảo công tác phòng dịch và tập trung cho quá trình rèn luyện hướng tới vòng loại World Cup 2022.

Có lẽ anh sẽ chưa thể chạy ngay về nhà để ôm lấy cô vợ "siêu nhân" và ăn mừng lần thứ 2 lên chức bố. Tuy nhiên, Khánh Linh vẫn luôn thấu hiểu và ủng hộ Tiến Dũng hết mình trong công việc. Ngày 7/5, cô là người đã lái xe đưa Tiến Dũng lên hội quân đội tuyển và sẵn sàng tạm xa chồng trong 1 tháng chuẩn bị và thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Bùi Tiến Dũng nhận tin cực vui khi đang xa nhà tập trung cùng đội tuyển Quốc gia - Ảnh 3.

Vậy là bé Sushi sắp được lên chức "chị cả" rồi đó (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm