Bùi Tiến Dũng mồ hôi nhễ nhại lộ nguyên 6 cục múi, vợ có động thái như muốn đánh dấu chủ quyền?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:16 08/06/2021

Cả MXH đang "rần rần" vì khoảnh khắc trầm tư đầy sự "mlem mlem" này của Bùi Tiến Dũng đấy...

Sau chiến thắng 4 - 0 "nghiền nát" Indonesia của đội tuyển Việt Nam ở tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, cả MXH dường như đã nổ tung vì đã rất lâu rồi người hâm mộ mới lại được sống lại những khoảnh khắc của thể thao thế này. Bên cạnh những cơn tức tối khi thấy đội bạn vừa đá banh vừa kết hợp pencak silat hay những pha bình luận đi vào lòng người của BLV Tạ Biên Cương, visual của dàn cầu thủ Việt Nam chính là thứ mà chị em quan tâm nhất.

Đặc biệt có một khoảnh khắc của Bùi Tiến Dũng, đứng trầm ngâm suy tư mà trông lại đẹp trai đến lạ... Muốn biết đẹp trai cỡ nào thì xin mời "quý zị" ngắm bức hình bên dưới sẽ rõ:

Bùi Tiến Dũng mồ hôi nhễ nhại lộ nguyên 6 cục múi, vợ ở nhà khoe sương sương như muốn ẩn ý đánh dấu chủ quyền?  - Ảnh 1.

Nào mình cùng tập đếm nào!

Người ta thường bảo đàn ông hấp dẫn nhất là khi được làm việc mà mình giỏi nhất, với Bùi Tiến Dũng cũng không có gì ngoại lệ. Bên cạnh gương mặt nét nào ra nét nấy, thì những cục "cơ bắp" cuồn cuộn đằng sau lớp vải đang ướt đẫm mồ hôi kia đã chiếm trọn spotlight trên MXH.

Khánh Linh - vợ của anh chàng cũng sốt ruột dữ dội, vội vàng lên mạng khoe story "sương sương" khoảnh khắc đẹp trai hớp hồn của chồng mình. Bên cạnh đó, đây cũng như một lời thông báo ngầm đến "quý zị" là đoá hoa 6 múi này đã có chủ rồi nhé!

Bùi Tiến Dũng mồ hôi nhễ nhại lộ nguyên 6 cục múi, vợ ở nhà khoe sương sương như muốn ẩn ý đánh dấu chủ quyền?  - Ảnh 2.

Lại còn "my hero" - người hùng của tôi mới chịu!

Bùi Tiến Dũng mồ hôi nhễ nhại lộ nguyên 6 cục múi, vợ ở nhà khoe sương sương như muốn ẩn ý đánh dấu chủ quyền?  - Ảnh 3.

Tổ ấm nhỏ của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm