Bùi Tiến Dũng lì xì vợ hơn 230 triệu đồng: Chơi lớn vậy ai bằng anh?

SOH, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 26/01/2020

Chưa rõ Khánh Linh đăng ảnh mang tính vui vẻ hay là ảnh thật, nhưng chắc hẳn ai đọc được cũng trầm trồ vì sự chơi lớn của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Tối 26/1, tức mồng 2 Tết Canh Tý 2020, trung vệ Bùi Tiến Dũng mới tặng vợ một bao lì xì siêu to khổng lồ mừng năm mới may mắn, an khang. Anh chàng chuyển vào tài khoản của cô vợ Nguyễn Khánh Linh số tiền 236.678.999 VNĐ. Kèm với đó là lời nhắn: "Bố lì xì mẹ Shi nha. Bố yêu mẹ nhiều".

Vẫn là cách gọi "bố - mẹ" quen thuộc mà đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau. Vẫn là cách chi tiền rộng rãi để mua nụ cười của vợ đẹp. Và vẫn là những câu nói thể hiện tình cảm không chút ngại ngần. Chàng trung vệ người Hà Tĩnh khiến fan trầm trồ khi thể hiện sự chịu chơi và giàu có ngay ngày thứ hai của năm mới.

Bùi Tiến Dũng lì xì vợ hơn 230 triệu đồng: Chơi lớn vậy ai bằng anh? - Ảnh 1.

Hôm nay cũng là ngày Tiến Dũng kết thúc kì nghỉ Tết ở quê hương Hà Tĩnh. Anh chàng hoàn thành nhiệm vụ chúc Tết tại gia đình đằng nội và lên đường đưa con gái trở lại Bắc Ninh chúc Tết bố mẹ vợ và họ hàng đằng ngoại. Hình ảnh ông bà nội bịn rịn tiễn con và cháu nội ra Bắc được Tư Dũng chia sẻ trên Facebook cá nhân sáng 26/1.

Tết Canh Tý của Tiến Dũng và Khánh Linh chưa được trọn vẹn vì cô con gái đầu lòng Sushi (Bùi Khánh Tuệ An) bị ốm. Cả gia đình phải ăn Tết trong bệnh viện. Bởi vậy, bên cạnh điều ước về tiền tài, danh vọng, điều Tiến Dũng và vợ mong muốn nhất là một năm con gái được bình an, khoẻ mạnh ở bên bố mẹ.

Bùi Tiến Dũng lì xì vợ hơn 230 triệu đồng: Chơi lớn vậy ai bằng anh? - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm