Bùi Tiến Dũng đưa cả gia đình vào Phú Quốc, chờ đám cưới Công Phượng - Viên Minh

TRANG THIÊN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:26 16/11/2020

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng vợ Khánh Linh và con gái Sushi đã bắt chuyến bay tới Phú Quốc để du lịch cuối năm.

Nguyễn Khánh Linh đã đăng bức ảnh chụp cả gia đình trên máy bay tới Phú Quốc vào sáng 16/11. Đây cũng được xem là món quà sinh nhật muộn của Tiến Dũng - Khánh Linh dành cho con gái Sushi sau quãng thời gian bận bịu thi đấu cùng CLB Viettel.

Ngoài việc đi du lịch, Bùi Tiến Dũng cũng sẽ tham dự lễ cưới của Công Phượng - Viên Minh tổ chức vào ngày 18/11.

Bùi Tiến Dũng đưa cả gia đình vào Phú Quốc, chờ đám cưới Công Phượng - Viên Minh - Ảnh 1.

Gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng lên đường vào Phú Quốc sáng 16/11 (Ảnh: FB Nguyễn Khánh Linh)

Bùi Tiến Dũng bằng tuổi Công Phượng và có quãng thời gian gắn bó từ đội U19, U23 đến đội tuyển quốc gia. Năm 2015, Bùi Tiến Dũng còn có mùa giải sát cánh cùng Công Phượng trong màu áo HAGL.

Theo kế hoạch, Công Phượng sẽ làm lễ cưới ở 3 địa điểm là TP.HCM (nhà gái), Nghệ An (nhà trai) và Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết).

Ở lễ cưới tại nhà gái, Công Phượng tập trung mời những HLV từng dẫn dắt anh từ quá khứ đến hiện tại như HLV Park Hang-seo, Lee Young-jin, Lư Đình Tuấn, Nguyễn Hữu Thắng, Guillaume Graechen,…

Bùi Tiến Dũng đưa cả gia đình vào Phú Quốc, chờ đám cưới Công Phượng - Viên Minh - Ảnh 2.

Công Phượng và Viên Minh ở lễ xin dâu sáng 16/11 (Ảnh: T.Nguyen)

Ngoài ra, những ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cũng nằm trong danh sách khách VIP gồm ông Đoàn Nguyên Đức (HAGL), ông Võ Quốc Thắng (Long An), ông Nguyễn Văn Hùng (CLB TP.HCM),…

Trong khi đó, lễ cưới ở Phú Quốc sẽ tụ hội nhiều nhân vật thể thao nổi tiếng là anh em, đồng đội thân thiết với Công Phượng. Dàn sao của đội tuyển quốc gia như Quang Hải, Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Duy Mạnh,… chắc chắn sẽ góp mặt.

Sáng 16/11, Công Phượng đã tới nhà Viên Minh để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center, TP.HCM. Trước đó, lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 3/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm