Bùi Tiến Dũng đăng clip xin lỗi Đức Chinh nhưng những gì người ta thấy là body cực phẩm của anh chàng!

Tai Tria, Theo Helino 20:03 06/09/2018

Nhờ đoạn clip này mà người ta đã được thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của Tiến Dũng: chịu giỡn, nhí nhố và cũng có lúc quậy hết mình.

Nếu có theo dõi các cầu thủ trẻ thì bạn sẽ biết sau khi trở về từ ASIAD 2018, đội tuyển Olympic của chúng ta đang có một chuyến nghỉ xả hơi ở khu du lịch Đại Lải (Vĩnh Phúc). Trong khi những thành viên khác khá im hơi lặng tiếng và chọn cách ít đăng trên MXH thì những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Quang Hải, Văn Hậu... lại thường xuyên khiến fan "quắn quéo" vì những khoảnh khắc dễ thương của mình. 

Bùi Tiến Dũng đăng clip xin lỗi Đức Chinh nhưng những gì người ta thấy là body cực phẩm của anh chàng!

Mới hôm nọ thì khoe ảnh ăn tiệc nướng BBQ thì mới hôm nay, Chinh "lầy" lại tiếp tục khiến bà con cười mệt mỏi với một clip vui cậu bạn Bùi Tiến Dũng. Chả là vào một hôm đẹp trời, chàng thủ môn đi chơi bi-da mà không rủ Đức Chinh theo cùng. Thế là Chinh được dịp "hờn dỗi" và không thèm nói chuyện. Vì không muốn bị giận quá lâu nên Tiến Dũng đã quyết định nhảy xuống nước giữa trời lạnh coi như "tạ tội" với người bạn thân của mình. 

Bùi Tiến Dũng đăng clip xin lỗi Đức Chinh nhưng những gì người ta thấy là body cực phẩm của anh chàng! - Ảnh 2.
Bùi Tiến Dũng đăng clip xin lỗi Đức Chinh nhưng những gì người ta thấy là body cực phẩm của anh chàng! - Ảnh 3.

Đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 42 giây, nội dung cũng nhẹ nhàng, vui vẻ thôi nhưng đã thu về hơn 50k lượt like trên Instagram cùng 133k lượt xem. Nhờ đoạn clip này mà người ta đã được thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của Tiến Dũng: chịu giỡn, nhí nhố và cũng có lúc quậy hết mình. 

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng body của Tiến Dũng xứng đáng được xếp vào hàng "cực phẩm", khiến chị em cứ phải tua đi tua lại để ngắm nghía cho đã mắt. Chưa hết, ở đoạn cuối còn được tặng thêm chút khoảnh khắc quyến rũ của Quang Hải và Đức Chinh nữa chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm