Bùi Tiến Dũng khoe "Tôi vẫn ăn ngon và khoẻ", bạn gái tin đồn đáp lại "Không khoẻ vẫn phải xinh"

V, Theo Helino 13:33 04/09/2018

Có phải hai nhân vật vướng tin đồn hẹn hò hot nhất hiện nay đang có cách giao tiếp đặc biệt nhằm tránh sự chú ý của dân tình? Nếu quả thực vậy thì cũng cool lắm đấy!

Vào tối hôm qua, hình ảnh Bùi Tiến Dũng bị bắt gặp nắm tay một cô gái lạ đã khiến cộng đồng mạng phát sốt. Vốn là một người kín đáo trong chuyện tình cảm, vậy nên ngay lập tức, khoảnh khắc hiếm có này cùng những thông tin về nhân vật nữ trong ảnh đã trở thành chủ đề bàn tán rôm rả khắp nơi. 

Loạt ảnh khiến nhiều fan bất ngờ vào tối qua.

Đến thời điểm hiện tại, cả Bùi Tiến Dũng lẫn cô bạn Lê Thị Thanh đều không có bất kì phát ngôn nào chia sẻ về tin đồn hẹn hò của chính mình. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra rằng cũng vào tối qua, cả hai đã có những dòng status khá liên quan tới nhau. 

Bùi Tiến Dũng khoe Tôi vẫn ăn ngon và khoẻ, bạn gái tin đồn đáp lại Không khoẻ vẫn phải xinh - Ảnh 2.

Cập nhật mới nhất của Tiến Dũng trên Facebook.

Bùi Tiến Dũng khoe Tôi vẫn ăn ngon và khoẻ, bạn gái tin đồn đáp lại Không khoẻ vẫn phải xinh - Ảnh 3.

Còn đây là cập nhật mới nhất của Lê Thị Thanh. Ai cũng thấy được sự đối đáp ngầm của cả hai thông qua dòng caption.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng đã đăng lên Facebook cá nhân khoảnh khắc đang đi nghỉ mát cùng đồng đội, kèm theo bức ảnh này là dòng caption: "Tôi vẫn ăn ngon và khoẻ". Cũng cùng lúc đó, Lê Thị Thanh - bạn gái tin đồn của chàng thủ môn cũng đăng lên Facebook của mình một đoạn clip ngắn chỉnh trang tóc tai cùng dòng caption: "Không khoẻ thì cũng vẫn phải xinh nhé Thanh".

Bùi Tiến Dũng khoe Tôi vẫn ăn ngon và khoẻ, bạn gái tin đồn đáp lại Không khoẻ vẫn phải xinh - Ảnh 4.

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng du lịch Đại Lải mới đây.

Bùi Tiến Dũng khoe Tôi vẫn ăn ngon và khoẻ, bạn gái tin đồn đáp lại Không khoẻ vẫn phải xinh - Ảnh 5.

Các cầu thủ đã công khai tình yêu đều dẫn theo bạn gái, riêng Dũng chỉ xuất hiện 1 mình.

Cùng đăng trạng thái cách nhau chỉ vài phút, đã vậy lời lẽ cũng khiến người khác nghĩ ngay đến một màn đối đáp lém lỉnh. Chính động thái này của Tiến Dũng và Lê Thị Thanh đã làm nhiều người thấy tin đồn hẹn hò của đôi trẻ này lại càng có căn cứ. 

Nhan sắc xinh đẹp của Lê Thị Thanh. 

Dưới dòng status của Tiến Dũng, nhiều fan đã để lại bình luận khi phát hiện ra điều trùng hợp này. Một bạn tên Phương Chi bình luận: "Không nói gì nhưng lại tẩm ngẩm tầm ngầm đăng status đôi, chúng tôi biết rồi nhé cậu ơi! Nhưng Dũng yêu ai cũng được, miễn là cậu cứ hạnh phúc và luôn chụp banh giỏi là chúng tôi vẫn ủng hộ". 

Một fan khác tên Đào Anh thì lại lém lỉnh: "Chụp ảnh thì được ghép đôi với Chinh nhưng rõ ràng lòng anh lại hướng về một cô gái khác. Chinh ơi về đây với hậu cung nào, Dũng có nơi có chốn mất rồi!" .

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm