Bùi Tiến Dũng bóng gió chuyện chia tay Hà Nội FC: "Nhớ phần cơm và chỗ ngủ mỗi khi em về nhé"

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 25/10/2019

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hết hạn hợp đồng với nhà đương kim vô địch V.League 2019 Hà Nội FC. Không có dấu hiệu gì cho thấy cả hai sẽ tiếp tục gắn bó với nhau ở mùa tới.

Trên trang facebook cá nhân, thủ môn sinh năm 1997 đăng một bức ảnh từ phía sau với hành động đang khoác áo đầy ẩn ý. Ở phần bình luận, Bùi Tiến Dũng cũng để lại những tâm tư với một người bạn thân thiết cho thấy một cuộc chia tay đang ở gần.

"Luôn tự tin với sự lựa chọn của mình em nhé. Em nên nhớ, mọi thứ qua đi là một trải nghiệm để giúp mình bước tiếp, rảnh rảnh nhớ ghé qua nhà làm bữa cơm", người bạn này viết.

Bùi Tiến Dũng trả lời: "Nhớ để phần cơm và chỗ ngủ mỗi khi em về đó anh nhé". Phía dưới, anh tiếp tục bình luận: "Bảo trọng nhé. Em yêu mọi người".

Bùi Tiến Dũng bóng gió chuyện chia tay Hà Nội FC: Nhớ phần cơm và chỗ ngủ mỗi khi em về nhé - Ảnh 1.

Đoạn bình luận báo hiệu sự chia tay của thủ môn Bùi Tiến Dũng với bóng đá thủ đô.

Bùi Tiến Dũng bóng gió chuyện chia tay Hà Nội FC: Nhớ phần cơm và chỗ ngủ mỗi khi em về nhé - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng chỉ thi đấu 5 trận cho Hà Nội FC từ đầu mùa đến hiện tại. Ảnh: Tiến Tuấn.

Những bình luận này khiến tất cả đều lờ mờ đoán ra câu chuyện về một cuộc chia ly và dĩ nhiên đó là câu chuyện giữa Bùi Tiến Dũng và Hà Nội FC.

Bùi Tiến Dũng chỉ ký hợp đồng 1 năm với Hà Nội FC vào đầu mùa giải 2019. Khi mùa giải đã gần kết thúc, đội bóng thủ đô vẫn án binh bất động với việc soạn thảo một bản hợp đồng mới. Không những thế, Hà Nội FC lại mới ký hợp đồng mới 3 năm với thủ môn sinh năm 1995 Phí Minh Long. Trong bối cảnh Văn Công vẫn là người gác đền số 1, Minh Long được gia hạn, cơ hội dành cho Tiến Dũng được bắt chính nhiều gặp nhiều khó khăn.

Ở mùa giải 2019, Bùi Tiến Dũng được thi đấu 5 trận (3 ở V.League, 2 ở AFC Cup). Anh để thủng lưới 9 bàn và chỉ có đúng 1 trận giữ sạch lưới. Việc thi đấu ít cũng ảnh hưởng đến cảm giác bóng và không gian của thủ môn 22 tuổi khi tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam. Điều này chắc chắn khiến Bùi Tiến Dũng đã phải suy nghĩ cho tương lai.

Hiện tại, HAGL, CLB TPHCM, Viettel hay đội bóng mới lên hạng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều là những điểm đến lý tưởng với thủ môn sinh năm 1997.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm