Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022

Vũ Toàn, Theo VOV 17:30 15/09/2022

Trong một thiết kế bikini ấn tượng với những đường tua rua 7 sắc cầu vồng của NTK Đỗ Long cùng mái tóc bồng bềnh, Bùi Quỳnh Hoa nổi bật với thần thái cuốn hút của một siêu mẫu.


Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 1.

Tối nay (15/9), tại Thái Lan sẽ diễn ra chung kết cuộc thi Super Model International 2022. Chỉ còn ít giờ nữa, Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô đã sẵn sàng để “chinh chiến” trong “trận chiến” chung kết này.

Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 2.

Để khẳng định khí thế của mình, Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tung bộ hình bikini khoe đường cong nóng bỏng.

Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 3.

Trong một thiết kế bikini ấn tượng với những đường tua rua 7 sắc cầu vồng của NTK Đỗ Long cùng mái tóc bồng bềnh, Bùi Quỳnh Hoa nổi bật với thần thái cuốn hút của một siêu mẫu. Sự biến hoá trong hình ảnh của Bùi Quỳnh Hoa từ một siêu mẫu sang một người đẹp và từ người đẹp sang một siêu mẫu là một lợi thế của cô trên các “chiến trường” nhan sắc.

Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 4.

Nhan sắc rực rỡ thanh xuân cùng vóc dáng nóng bỏng của cô vô cùng cuốn hút.

Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 5.

Bùi Quỳnh Hoa tiết lộ, để giữ được vóc dáng và chỉ số hình thể hoàn hảo nhất cô luôn có một chế độ tập luyện nghiêm ngặt với huấn luyện viên và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 6.

Tại Super Model International 2022, Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của ngôi vị Quán quân. Hai giải phụ vào top 3 photoshoot chụp hình với sản phẩm và giải Nhất catwalk đẹp nhất đã minh chứng cho sự nổi bật của cô.

Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 7.

Bùi Quỳnh Hoa cũng là ứng viên được chính ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Super Model International lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự Super Model International 2022 trong chuyến công tác sang Việt Nam của ông vừa qua. Đây cũng là yếu tố giúp Bùi Quỳnh Hoa tự tin hơn trong lần chinh chiến này.

Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 8.

Trước giờ chung kết, Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục khẳng định quyết tâm giành ngôi vị Quán quân của mình. Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, ở một “cuộc chiến”, cô đều đặt mình ở vị trí “chiến binh” và luôn đề ra mục tiêu cao nhất. Theo quan điểm của Bùi Quỳnh Hoa, chỉ khi đặt mục tiêu cao nhất thì người “chiến binh” mới có tinh thần cao nhất, mạnh mẽ nhất để giành chiến thắng, không nhụt nhuệ khí.

Bùi Quỳnh Hoa khoe ảnh bikini trước giờ chung kết Super Model International 2022 - Ảnh 9.

“Trước giờ lên đường sang Thái Lan dự thi, tôi cũng đã 'xin vía' chiến thắng của Quán quân SuperModel International 2018 Dương Ngọc Khả Trang. Tôi hy vọng sự quyết tâm của tôi cùng may mắn sẽ giúp tôi đạt được mục đích mình đề ra” - Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm