Có tới 2 Bùi Anh Tuấn song sinh trong MV mới: Cuộc đời đối lập có cái kết bất ngờ, và lại là nhạc ballad do Vương Anh Tú chắp bút

Hằng Bùi, Theo Helino 21:12 28/11/2019

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bùi Anh Tuấn vừa được chính thức lên sóng giới thiệu với người hâm mộ.

Tối 28/11, Bùi Anh Tuấn đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên "Thuận Theo Ý Trời". Đây là một sản phẩm âm nhạc được Bùi Anh Tuấn đầu tư thực hiện và kết hợp cùng những "hit maker" hàng đầu: nhạc sĩ Vương Anh Tú – tác giả của những bản hit ballad gây nghiện được ra mắt liên tục trong thời gian vừa qua như "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh"(Erik), "Hết Thương Cạn Nhớ" (Đức Phúc), "Em Lỡ Thôi À" - Dương Triệu Vũ... 

Thuận Theo Ý Trời - Bùi Anh Tuấn (Official Music Video)

MV của Bùi Anh Tuấn có độ dài hơn 8 phút kể về mối tình tay ba đầy éo le. Trong đó, Bùi Anh Tuấn đã chứng minh khả năng diễn xuất của mình khi thể hiện cùng lúc hai nhân vật là anh em sinh đôi với loạt biểu cảm khác nhau. Câu chuyện kể về nam nhân vật chính là ảo thuật gia và luôn có sự hỗ trợ từ cậu em song sinh. Chính vì vậy nên cậu em chỉ là "cái bóng" của anh khi luôn phải trốn và ẩn nấp mỗi khi ra ngoài hoặc ngay chính căn nhà của mình. Tuy nhiên, cậu em này lại lỡ đem lòng yêu bạn gái của anh trai và luôn dõi theo hình bóng của cô. 

Có tới 2 Bùi Anh Tuấn song sinh trong MV mới: Cuộc đời đối lập có cái kết bất ngờ, và lại là nhạc ballad do Vương Anh Tú chắp bút - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn vào vai 2 anh em song sinh, nếu như người anh nổi tiếng luôn được khán giả săn đón...

Có tới 2 Bùi Anh Tuấn song sinh trong MV mới: Cuộc đời đối lập có cái kết bất ngờ, và lại là nhạc ballad do Vương Anh Tú chắp bút - Ảnh 3.

thì cậu em luôn trở thành cái bóng.

Câu chuyện càng trở nên kịch tính và cao trào khi màn ảo thuật trong bể nước của Bùi Anh Tuấn không may gặp phải sự cố. Người em lúc này ngay lập tức xuất hiện để thế chân tuy nhiên sự thật đau lòng vẫn diễn ra khi người anh đã ra đi. Để không làm người mình yêu đau lòng, người em trai quyết định giả dạng làm người anh để chăm sóc và yêu thương cô gái kia. Thế nhưng, chính chi tiết nhận dạng giữa hai người là chiếc mắt kính đã khiến cô gái phát hiện ra bấy lâu nay mình vẫn bị lừa dối. Sự đau thương tột cùng khi mất cả anh trai và người mình yêu của Bùi Anh Tuấn khiến cho khán giả không khỏi xót xa.

Có tới 2 Bùi Anh Tuấn song sinh trong MV mới: Cuộc đời đối lập có cái kết bất ngờ, và lại là nhạc ballad do Vương Anh Tú chắp bút - Ảnh 4.

Bùi Anh Tuấn gặp sự cố khi trình diễn ảo thuật.

Có tới 2 Bùi Anh Tuấn song sinh trong MV mới: Cuộc đời đối lập có cái kết bất ngờ, và lại là nhạc ballad do Vương Anh Tú chắp bút - Ảnh 5.

... và rồi cậu em song sinh đã xuất hiện kịp thời.

Có tới 2 Bùi Anh Tuấn song sinh trong MV mới: Cuộc đời đối lập có cái kết bất ngờ, và lại là nhạc ballad do Vương Anh Tú chắp bút - Ảnh 6.

Với sự ra đi của anh trai, anh đã giả dạng anh mình để chăm sóc cho người con gái mà anh yêu.

Có tới 2 Bùi Anh Tuấn song sinh trong MV mới: Cuộc đời đối lập có cái kết bất ngờ, và lại là nhạc ballad do Vương Anh Tú chắp bút - Ảnh 7.

Nhưng rồi sự thật sau đó cũng được sáng tỏ, người đau khổ nhất lúc này không ai khác chính là Bùi Anh Tuấn.

Tuy diễn xuất của Bùi Anh Tuấn vẫn còn khiến người xem khá... lấn cấn, với giai điệu ballad dễ nghe cùng drama éo le của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, MV "Thuận Theo Ý Trời" được kỳ vọng sẽ là sự trở lại ấn tượng cho tên tuổi của Bùi Anh Tuấn.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV của Bùi Anh Tuấn như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm