Bùi Anh Tuấn bị trói chặt chân tay, vẫy vùng trong bể nước: cosplay huyền thoại tuổi thơ Sinbad cho MV mới?

Hằng Bùi, Theo Helino 12:44 27/11/2019

Những hình ảnh mới nhất trong sản phẩm âm nhạc solo trở lại của Bùi Anh Tuấn đã khiến khán giả vô cùng tò mò.

Sau sản phẩm kết hợp cùng Hiền Hồ mang tên "Cưới Nhau Đi" đầu năm nay trở thành "ca khúc đám cưới quốc dân", hay sự kết hợp cùng Văn Mai Hương trong sản phẩm "Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn", vừa qua Bùi Anh Tuấn đã ra mắt poster và teaser hé lộ cho một sản phẩm âm nhạc mới sẽ được ra mắt vào ngày 28/11 tới.

[Teaser] Thuận Theo Ý Trời - Bùi Anh Tuấn (Official)

Đây là một sản phẩm âm nhạc được Bùi Anh Tuấn đầu tư thực hiện và kết hợp cùng những "hit maker" hàng đầu: nhạc sĩ Vương Anh Tú – tác giả của những bản hit ballad gây nghiện được ra mắt liên tục trong thời gian vừa qua, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – người tạo nên thành công cho các MV lớn đình đám, và biên kịch Minh Châu – người đã chắp bút những câu chuyện đặc sắc trong loạt MV mang lại thành công cho Hương Giang, Miu Lê, Hương Tràm…

Bùi Anh Tuấn bị trói chặt chân tay, vẫy vùng trong bể nước: cosplay huyền thoại tuổi thơ Sinbad cho MV mới? - Ảnh 2.

Hình tượng của Bùi Anh Tuấn trong MV chẳng khác nào một thủy thủ

Nhiều người cũng vô cùng thắc mắc khi không biết nam ca sĩ sẽ đem đến một câu chuyện như thế nào khi xuất hiện với hình ảnh này.

Bên cạnh đó, xuyên suốt teaser MV là hình ảnh Bùi Anh Tuấn bị trói chặt tay chân giãy giụa trong nước cũng gây tò mò cho khán giả về một MV với nội dung kịch tính, lôi cuốn.

Những hình ảnh gây khá nhiều hoang mang cho người xem.


Đặc biệt, hình tượng mà Bùi Anh Tuấn và bạn diễn nữ hoá thân giống đến 99% Sinbad và Meave, hai nhân vật chính trong bộ phim huyền thoại tuổi thơ "Cuộc phiêu lưu của Sinbad". Từ tạo hình cho đến màu trang phục có thể coi là giống y hệt làm các fan càng tò mò không biết nội dung MV "Thuận Theo Ý Trời" sẽ được thể hiện như thế nào.

Tạo hình của Bùi Anh Tuấn và bạn diễn nữ trong MV...

Bùi Anh Tuấn bị trói chặt chân tay, vẫy vùng trong bể nước: cosplay huyền thoại tuổi thơ Sinbad cho MV mới? - Ảnh 6.

giống 99% hình tượng của hai nhân vật trong bộ phim "Cuộc phiêu lưu của Sinbad".


Dù chưa ra mắt MV chính thức, Bùi Anh Tuấn đã khiến khán giả ấn tượng với một câu hát trong teaser cũng như cái tên ca khúc đầy lạ lẫm – "Thuận Theo Ý Trời". Sự bắt tay của Bùi Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú – "hit maker" của những bản tình ca da diết,... và concept Sinbad, hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc hấp dẫn đáng để trông đợi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm