Bức tranh Sơn Tùng do fan "có tâm" vẽ tặng khiến sky không nhận ra nổi thần tượng

Hoàng Tuân, Theo Helino 10:31 23/08/2018

Bức tranh Sơn Tùng M-TP được fan tự vẽ và đăng lên mạng, dựa theo những bức ảnh có sẵn. Và không biết các fan khi thấy những bức hình này sếp sẽ khóc hay cười đây?

Chuyện vẽ vời trước giờ luôn cần đến năng khiếu, bởi vì để vẽ được một bức tranh đẹp đã khó, xong để hoàn thành một bức tranh phản ánh đúng sự thật lại càng khó hơn.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ một bức vẽ lại hình ảnh ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, bức vẽ này lại không được tỉ mỉ hay đẹp cho lắm, nhưng dù sao cũng làm cho người ngắm phải bật cười.

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhất là những người yêu thích ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Mọi người đều tỏ ra vô cùng tò mò và muốn tìm hiểu về người đã vẽ tranh bá đạo này.

Bức tranh Sơn Tùng do fan có tâm vẽ tặng khiến sky không nhận ra nổi thần tượng - Ảnh 1.

Ảnh gốc

Bức tranh Sơn Tùng do fan có tâm vẽ tặng khiến sky không nhận ra nổi thần tượng - Ảnh 2.

Bức tranh sau khi được hoàn thành

Đa phần mọi người đều cho rằng, người vẽ bức ảnh này có lòng nhưng tay nghề có vẻ chưa được giỏi cho lắm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ủng hộ chủ nhân của bức vẽ này và họ cho rằng chỉ luyện tập thêm thì tay nghề ắt sẽ khá hơn.

Thành viên Hoàng Tuấn Ngọc chia sẻ: ''Tay nghề như thế này là khá lắm rồi, thôi thì về nhà cố gắng luyện tập sau này vẽ bức khác tặng cho thần tượng vậy''.

Thành viên Trần Hoài chia sẻ: ''Không biết bức tranh này của ai nhỉ? Biết đâu lại là của một em nhỏ nào thì sao? Như thế này mình thấy cũng được lắm rồi''.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm