“Bức họa đa sắc từ những mảnh vỡ”: Thông điệp đầy cảm hứng từ festival âm nhạc được giới trẻ mong chờ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/11/2022

Hội Đồng Hội 2022 đã chính thức ấn định ngày quay trở lại cùng với sự mong chờ của những người "Đồng Hội". Đây là Festival âm nhạc lớn bậc nhất thời điểm cuối năm khi công bố kéo dài đến 10 tiếng, sức chứa 10.000 khách mời và dàn line up lên đến 24 nghệ sĩ cùng nhiều phần quà độc đáo.

Ngày 26/11/2022 sắp tới đây, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC, Quận 7), từ ăn uống đến vui chơi, người "Đồng Hội" sẽ tha hồ trải nghiệm trong không gian lễ hội âm nhạc đậm màu sắc Việt Nam nhưng chất lượng không thua kém gì các festival quốc tế, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu dẫn đầu xu hướng giải trí tại TP.HCM.

Khác với những kỳ Hội đã đi qua, Hội Đồng Hội 2022 với chủ đề "Bức hoạ đa sắc từ những mảnh vỡ" sẽ được viết như một cuốn truyện với 6 hồi được gọi tên Hồi - Liên - Động - Tỏa - Cộng - Mãn. Thông qua chủ đề, Hội Đồng Hội muốn nêu lên thông điệp: Dẫu đã trải qua những cuộc đổ vỡ, đình trệ và nhiều thách thức thời gian qua, nhưng Người Đồng Hội vẫn sẽ giữ vững tinh thần, vực dậy và tái cấu trúc từ những điều hoang sơ nhất. Mỗi hồi sẽ là một màu sắc riêng biệt, một câu chuyện khác nhau được dẫn dắt thông qua âm nhạc từ 6 nhóm nghệ sĩ.

“Bức họa đa sắc từ những mảnh vỡ”: Thông điệp đầy cảm hứng từ festival âm nhạc được giới trẻ mong chờ - Ảnh 1.

Không chỉ quy tụ những cái tên rap, indie và underground nổi tiếng mang đậm tinh thần của Hội Đồng Hội như Cá Hồi Hoang, Ngọt, The Flob, Hoàng Dũng, CAM, Kiên; chương trình năm nay còn có sự xuất hiện của các nghệ sỹ đình đám Vbiz như Karik, Only C, B Ray, Lou Hoàng, Mono… Hội Đồng Hội 2022 hứa hẹn sẽ là bữa đại tiệc âm nhạc "chiêu đãi" 10.000 Người Đồng Hội từ trưa đến đêm khuya.

“Bức họa đa sắc từ những mảnh vỡ”: Thông điệp đầy cảm hứng từ festival âm nhạc được giới trẻ mong chờ - Ảnh 2.
“Bức họa đa sắc từ những mảnh vỡ”: Thông điệp đầy cảm hứng từ festival âm nhạc được giới trẻ mong chờ - Ảnh 3.

Ông Phúc Fym - Giám đốc Vận hành Hội Đồng Hội chia sẻ: "Hội Đồng Hội 2022 hy vọng sẽ là đại nhạc hội quy tụ lượng Người Đồng Hội lớn nhất từ sau thời điểm đại dịch đến nay. Vẫn giữ vững giá trị cốt lõi và tinh thần của Hội, nhưng chương trình năm nay sẽ có thêm những màn trình diễn mãn nhãn đậm tính nghệ thuật dành cho Người Đồng Hội thân thương!"

Kế thừa giá trị cốt lõi "Nghệ thuật - Giải trí - Cộng đồng" được lưu giữ từ ngày đầu thành lập, các thiết kế của Hội Đồng Hội từ logo đến sân khấu được lấy cảm hứng từ những nét đẹp dân gian Việt. Nếu logo Hội được lấy cảm hứng từ các điêu khắc của nghệ sĩ Điềm Phùng Thị thì sân khấu chính sẽ đưa Người Đồng Hội bước vào không gian huyền ảo với ý tưởng từ: Cây đàn - Con lân - Mái đình. Dựa trên hình ảnh con lân sặc sỡ gắn liền với niềm vui, cái tên "Mắt Lân" được đặt cho sân khấu với sứ mệnh thỏa mãn những mưu cầu hạnh phúc thông qua giải trí. Tại đây, "mái đình" bảo bọc cho Người Đồng Hội để có thể toàn tâm toàn ý thưởng thức nghệ thuật được kết tinh từ "nhạc cụ - cây đàn" và đam mê của người nghệ sĩ.

“Bức họa đa sắc từ những mảnh vỡ”: Thông điệp đầy cảm hứng từ festival âm nhạc được giới trẻ mong chờ - Ảnh 4.

Những hình ảnh đáng nhớ của những kỳ Hội Đồng Hội trước

Để đảm bảo năng lượng cho Người Đồng Hội, chương trình chuẩn bị khu vực "Ăn hàng uống Hội" với nhiều gian hàng ẩm thực hấp dẫn. Nhiều món ăn đa dạng, ngon lành và nóng hổi sẽ được phục vụ liên tục từ trưa đến đêm, cho tất cả khán giả đi trẩy hội. Ngoài ra, khu vực Ăn hàng uống Hội còn có rất nhiều hoạt động tặng quà thú vị, đến từ các nhãn hàng. Bên cạnh đó, Người Đồng Hội có thể sắm cho mình hai món phục trang trẩy Hội tiện dụng gồm túi tote và áo Hội tại khu vực Hàng Hoá Hội và sở hữu bộ tem dán tặng riêng cho 1000 Người Đồng Hội đến check-in sớm nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Hội Đồng Hội Festival, độc giả vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/hoibyallaccess hoặc Instagram chính thức: https://www.instagram.com/hoi.musicfestival

Đặt vé nhập Hội tại đây: https://ticket.allaccess.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14