Bức ảnh viral nhất MXH hôm nay: Chỉ là Đen Vâu ngồi trên trực thăng thôi mà "mổ xẻ" ra được 1500 thuyết âm mưu!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 07/08/2020

Sau khi suy luận vô vàn giả thuyết trong MV "Trời hôm nay nhiều mây cực!", các sĩ tử nhận ra: thôi thà đi ôn tập hết cho xong...

MV "Trời hôm nay nhiều mây cực!" của Đen Vâu sau 24 giờ ra mắt đã mang về hơn 3 triệu lượt xem, giữ vững vị trí top 2 trending và "lăm le" vượt lên vị trí cao nhất bất kì lúc nào. Cư dân mạng không chỉ thích thú vì một MV có 1-0-2 được thực hiện trên trực thăng, mê mẩn với những triết lí đậm chất Đen Vâu trong lời rap mà còn say sưa... đoán đề Văn trong kì thi THPT Quốc gia 2020 sắp tới vì nam rapper đã có "tiền sử" đoán trúng phóc đề 1 lần vào năm 2019.

Bức ảnh viral nhất MXH hôm nay: Chỉ là Đen Vâu ngồi trên trực thăng thôi mà mổ xẻ ra được 1500 thuyết âm mưu! - Ảnh 1.

Đen - Trời hôm nay nhiều mây cực! (M/V)

Quả thật, cũng không biết phân tích MV "Trời hôm nay nhiều mây cực!" ra làm sao vì từ đầu đến cuối MV chỉ có duy nhất đúng 1 cảnh quay Đen Vâu ngồi "chill" và rap trên trực thăng. Ấy vậy mà qua đôi mắt "Conan" của cư dân mạng, rất nhiều "bí ẩn" đã được mổ xẻ từng milimét một để đưa ra "ánh sáng"!

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng cũng được dịp xôn xao đoán tất tần tật các đề thi có thể xảy ra dựa trên MV "Trời hôm nay nhiều mây cực!" và tha hồ "bóc tách" từ lời bài hát cho đến từng hình tượng xuất hiện trong MV...

Bức ảnh viral nhất MXH hôm nay: Chỉ là Đen Vâu ngồi trên trực thăng thôi mà mổ xẻ ra được 1500 thuyết âm mưu! - Ảnh 3.

Rất "Sông Đà" nhưng lại là "Việt Bắc".

Bức ảnh viral nhất MXH hôm nay: Chỉ là Đen Vâu ngồi trên trực thăng thôi mà mổ xẻ ra được 1500 thuyết âm mưu! - Ảnh 4.

"Chợ Đông Ba" thì chắc chắn là chỉ có Huế mà thôi, mà đã Huế thì chỉ có duy nhất là "điềm báo" cho "Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông" của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường... Nhưng như thế thì hơi "sai sai" vì năm ngoái đã ra đề này rồi kia mà?

Bức ảnh viral nhất MXH hôm nay: Chỉ là Đen Vâu ngồi trên trực thăng thôi mà mổ xẻ ra được 1500 thuyết âm mưu! - Ảnh 5.

"Rừng lặng tiếng và im hơi" thì quả thật gợi đến Tây Tiến của nhà thơ Quang Dũng?

Bức ảnh viral nhất MXH hôm nay: Chỉ là Đen Vâu ngồi trên trực thăng thôi mà mổ xẻ ra được 1500 thuyết âm mưu! - Ảnh 6.

Nếu quả thật ra "Vợ chồng A Phủ" thì Hoàng Thuỳ Linh đã "tiên đoán" đúng nhưng lại sai thời gian đến 1 năm nhỉ?

Và cuối cùng, tiếng trực thăng kêu "tạch tạch" như muốn báo hiệu việc các bạn thí sinh sẽ bị... "tạch" (trượt) nếu cứ ngồi đây lo đoán đề mà không ôn tập cho đàng hoàng!

Nói thật một điều, khi phân tích cặn kẽ tất cả các khía cạnh đã đời để "tiên đoán" đề thi môn Ngữ Văn THPT Quốc gia 2020, khán giả bỗng giật mình nhận ra: thôi thà đi học hết sạch sành sanh tất cả các bài trong chương trình học còn dễ hơn là "đoán đề" từ chú Đen Vâu... Bạn thấy đấy, có 108 cách để suy diễn đề thi từ MV "Trời hôm nay nhiều mây cực!" thế nên có vẻ rapper Đen Vâu ý muốn nói các bạn cứ học hết tất tần tật đi, đừng học tủ bài nào đó mà... Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa, các bạn sĩ tử nhất định phải thi thật tốt để không "phụ lòng" "chú Đen" đấy nhé!

Nguồn ảnh: Đài Phát Thanh, Sài Gòn Của Tôi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm