Bức ảnh làm màu của Võ Ngọc Trân lên hẳn MXH Trung, netizen chê không ngớt: Chẳng ai vẽ tranh mà ăn mặc như vậy

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 30/10/2020

Một lần nữa, bức ảnh "sống ảo" với concept vẽ tranh của Võ Ngọc Trân lại được cư dân mạng lôi ra bàn luận.

Võ Ngọc Trân là cái tên luôn có sức hút không nhỏ đối với dân tình. Từng là nữ sinh cấp 3 hot nhất Sài Gòn, đến hiện tại khi đã trở thành sinh viên, cô nàng vẫn nhiều lần chiếm trọn spotlight với những hình ảnh xinh đẹp và đôi lần còn là vì thị phi không đáng có.

Như cách đây không lâu chẳng hạn, Võ Ngọc Trân vừa gặp chút ồn ào nho nhỏ khi đăng ảnh với concept đang vẽ tranh kèm caption đậm chất thả thính. Về nhan sắc của Võ Ngọc Trân thì khỏi phải bàn song dân mạng lại dành không ít sự chú ý cho 1 điểm sai sai trong ảnh là bảng màu chưa trộn nhưng đã có bức tranh hoàn chỉnh. Tình tiết hơi vô lý đã khiến anti-fan kéo nhau vào "ném đá" nàng hot girl vì tội sống ảo.

Bức ảnh làm màu của Võ Ngọc Trân lên hẳn MXH Trung, netizen chê không ngớt: Chẳng ai vẽ tranh mà ăn mặc như vậy - Ảnh 1.

Võ Ngọc Trân bị nhiều người ném đá vì vẽ tranh mà bảng màu vẫn sạch sẽ y nguyên

Ngay sau đó, Võ Ngọc Trân cũng đã lên tiếng khẳng định bảng màu hay tranh vẽ chỉ là đạo cụ chụp ảnh thôi. Thậm chí, cô nàng không ngại thừa nhận: "Nhìn vào ai cũng biết mình chỉ làm màu chứ vẽ vời gì".

Drama tưởng chừng đã qua nhưng không, mới đây, người ta phát hiện ra vụ "sống ảo" của Võ Ngọc Trân còn xuất hiện trên cả MXH Weibo của Trung Quốc. Trước đó, gái xinh đã không ít lần được vinh danh trong các diễn đàn, trang tin nước bạn nhờ nhan sắc nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên, cô nàng lại được gọi tên theo chiều hướng hơi tiêu cực thế này.

Cụ thể, một tài khoản có tên Xing Fu Ji với hơn 70k lượt follow đã đăng lại bức ảnh vẽ tranh của Võ Ngọc Trân cùng hình zoom cận cảnh bảng màu nhìn sai rất sai. Tài khoản này cũng chú thích rõ ràng: "Đây là một cô gái đang vẽ tranh, đây là tranh và bảng màu của cô ấy" để mọi người hình dung rõ hơn.

Bức ảnh làm màu của Võ Ngọc Trân lên hẳn MXH Trung, netizen chê không ngớt: Chẳng ai vẽ tranh mà ăn mặc như vậy - Ảnh 2.

Bài đăng bóc phốt Võ Ngọc Trân xuất hiện trên Weibo

Bên dưới bài đăng, không khác so với cư dân mạng Việt, netizen Trung cũng nhảy vào tranh luận rôm rả. Người thì cho rằng chuyện gái xinh chụp ảnh sống ảo là chuyện hết sức bình thường. Một số khác tiếp tục chê Võ Ngọc Trân làm màu, thiếu kiến thức hội họa cơ bản.

- Mấy hot girl toàn vậy mà, có gì khó hiểu đâu mà bóc phốt nhỉ?

- Và chẳng có sinh viên nghệ thuật nào ăn mặc như thế khi vẽ hết.

- Thật sự không có ai vẽ như vậy hết? Bạn không sợ váy áo bị bẩn à? Mà tay bạn cũng chẳng có vết bẩn nào luôn...

Bức ảnh làm màu của Võ Ngọc Trân lên hẳn MXH Trung, netizen chê không ngớt: Chẳng ai vẽ tranh mà ăn mặc như vậy - Ảnh 3.

"Người nổi tiếng toàn vậy", "Chẳng có sinh viên mỹ thuật nào ăn mặc lộng lẫy vậy khi vẽ cả"

Bức ảnh làm màu của Võ Ngọc Trân lên hẳn MXH Trung, netizen chê không ngớt: Chẳng ai vẽ tranh mà ăn mặc như vậy - Ảnh 4.

"Chẳng có ai vẽ trong bộ dạng như vậy, không sợ bẩn váy à", "Bút và bảng màu đều sạch quá"

- Cả bút và bảng màu đều rất sạch sẽ, không có lọ dầu và các loại bút khác.

- Trên thực tế, sinh viên mỹ thuật khi vẽ sẽ trông như thế này: Cả người toàn vết bẩn, hai chân khoanh lại ngồi trên sàn nhà không có tí tao nhã nào, màu tung tóe trên mặt sàn, thậm chí giày dép cũng có luôn. Bảng màu cũng sẽ có ít nhất 8 ô trộn màu trở lên.

- Nhưng tranh đẹp ghê ha, không biết ai vẽ nữa.

- Cô gái này là ai đấy? Trông dáng đẹp mà mặt cũng xinh.

Ảnh: Weibo + FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm