Bị antifan bắt bẻ vẽ tranh mà bảng màu còn nguyên, Võ Ngọc Trân nói thẳng: Nhìn vào ai cũng biết mình làm màu chứ vẽ vời gì

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:52 25/10/2020

Bên cạnh những lời khen ngợi cho hình ảnh mới nhất của Võ Ngọc Trân, dân mạng cũng để lại nhiều bình luận cho rằng cô nàng sống ảo.

Với hội hot girl, việc chịu khó đầu tư đạo cụ, trang phục, make up,... để có những bức hình sống ảo đủ điều kiện "em đăng Facebook, em up story" gần như diễn ra mỗi ngày. Bởi dù gì họ cũng là gái xinh sở hữu hàng trăm nghìn đến cả triệu lượt follow, không đẹp không được.

Võ Ngọc Trân - gái xinh đình đám MXH với gần 700k lượt theo dõi trên Instagram cũng không ngoại lệ. Mới đây, cô nàng đã đăng những chiếc ảnh tạo dáng đang vẽ tranh cực kì xinh đẹp cùng caption đi vào lòng người: "Trăng kia ai vẽ mà tròn. Lòng em ai trộm mà hoài nhớ thương..."

Bị antifan bắt bẻ vẽ tranh mà bảng màu còn nguyên, Võ Ngọc Trân nói thẳng: Nhìn vào ai cũng biết mình làm màu chứ vẽ vời gì - Ảnh 1.

Bức ảnh gây thắc mắc của Võ Ngọc Trân

Về nhan sắc của Võ Ngọc Trân thì khỏi phải bàn nhưng dân mạng lại dành không ít sự chú ý cho 1 điểm sai sai trong ảnh là bảng màu chưa trộn nhưng đã có bức tranh hoàn chỉnh. Vì vậy mà ở phía dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận bắt bẻ chuyện sống ảo:

- Trăng kia ai vẽ mà tròn. Pallette ai vẽ mà còn sạch trơn.

- Chị ơi sao chị vẽ tranh mà cái khay đựng màu nó không bị dơ vậy ạ? Cho em xin tips.

- Cốc rửa cọ đâu chị? Palette gọn gàng vậy thì chắc mới phun màu ra.

Trả lời những bình luận này, gái xinh không ngại khẳng định đó chỉ là đạo cụ và mình chụp ảnh làm màu: "Giờ nha. Em ra tiệm đạo cụ hay lên mấy cái studio cho thuê đồ hỏi mua đạo cụ giả, mượn thêm bức tranh rồi mặc đồ đẹp lên, chụp tấm hình là được ngay".

Liên hệ với Ngọc Trân, cô nàng chia sẻ: "Mình cảm thấy bình thường với những bình luận đó vì cũng quen rồi, mỗi người mỗi ý, cách đánh giá và nhìn nhận khác nhau. Với lại chắc mọi người cũng không có ý gì xấu đâu, chẳng qua đúng là bức tranh có sự đối lập vì bảng màu của mình không trộn thôi. Nhưng nếu khách quan, nhìn vào ai cũng biết mình chỉ làm màu chứ vẽ vời gì.

Nếu bây giờ mình có trộn màu đi nữa thì cũng sẽ có những bình luận kiểu ‘ai lại mặc váy như thế để vẽ’, ‘cầm cọ sai’, ‘sai tư thế’,... nói chung là muôn hình vạn trạng. Còn về bức ảnh, dù sao mình cũng thấy vui vì được làm điều mình thích".

Bị antifan bắt bẻ vẽ tranh mà bảng màu còn nguyên, Võ Ngọc Trân nói thẳng: Nhìn vào ai cũng biết mình làm màu chứ vẽ vời gì - Ảnh 3.

Loạt hình xinh xắn khác của cô nàng

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm