Tặng gấp Tiên Nguyễn danh xưng “Nữ hoàng Halloween", năm nào cũng hoá trang gắt vậy thì rich kid nào đọ nổi?

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 30/10/2020

Ai cũng đang "hóng" hết sức không biết năm nay Tiên Nguyễn sẽ chọn cho mình một màn hóa trang đặc biệt như thế nào.

Mỗi dịp Halloween tới, điều khiến dân tình "hóng" nhiều nhất vẫn là những hóa trang đầy sáng tạo và kỳ công của hội hot boy/ hot girl cũng như rich kid Việt. Ai cũng tò mò không biết họ sẽ hóa thân thành ai, theo concept gì, có gì đặc biệt hơn người khác không.

Và mới đây, như để khởi động cuộc đua hóa trang mùa Halloween 2020, Tiên Nguyễn vừa đăng tải lại một loạt hình ảnh của chính mình vào Halloween các năm trước. Mục đích Tiên Nguyễn làm vậy là để nhờ mọi người góp ý xem năm nay cô nàng nên mặc gì, trang điểm kiểu gì.

Tặng gấp Tiên Nguyễn danh xưng “Nữ hoàng Halloween, năm nào cũng hoá trang gắt vậy thì rich kid nào đọ nổi? - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn đăng lại một loạt ảnh hóa trang cũ của mình kèm câu hỏi: "What am i going for this years" (Tạm dịch: Năm nay mình nên hóa trang thành gì bây giờ hả các bạn?)

Nhìn nguyên series do nàng rich kid khoe, dân tình đồng tình cho rằng Tiên Nguyễn thực sự xứng danh "thánh hóa trang Halloween". Không dừng lại ở một tạo hình duy nhất, mỗi năm Tiên Nguyễn đều lột xác một lần, không lần nào ý tưởng bị trùng lần nào.

Thậm chí chỉ trong một ngày Halloween thôi, cô nàng đôi khi còn có tận mấy màn hóa trang khác nhau. Chẳng hạn năm 2017, từ một xác ướp sexy, Tiên Nguyễn quay ngoắt sang làm một nàng thổ dân, sau đó là ma cà rồng với phần cổ bị cứa máu me. Đến năm 2018, tạo hình được Tiên Nguyễn lựa chọn là Joker. Tới năm 2019, dân tình lại có hội ngắm nàng rich kid hóa trang thành nhân vật Poison Ivy và một nữ phù thủy xinh đẹp. Mỗi tạo hình đều được cô nàng chuẩn bị rất chỉn chu từ style trang điểm đến trang phục.

Tiên Nguyễn của Halloween năm 2017...

Tặng gấp Tiên Nguyễn danh xưng “Nữ hoàng Halloween, năm nào cũng hoá trang gắt vậy thì rich kid nào đọ nổi? - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn của Halloween 2018...

Và Tiên Nguyễn của Halloween 2019 chưa từng bị trùng bất kì tạo hình nào

Càng ngắm hình Tiên Nguyễn, người ta càng thêm háo hức không biết Halloween 2020, cô nàng sẽ mang đến bất ngờ gì. Câu hỏi sẽ được giải đáp vào tối 31/10, cùng kiên nhẫn chờ thêm chút ít vậy.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm