Bức ảnh khiến khán giả tranh luận về V và Jennie

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 08:30 18/09/2022

Người hâm mộ tìm ra nhiều điểm dẫn đến nghi vấn V (BTS) nằm nựng mèo trên giường của người yêu tin đồn Jennie (BLACKPINK).

AllKpop đưa tin ngày 17/9, tin đồn hẹn hò của V (BTS) Jennie (BLACKPINK) tiếp tục nhận được sự quan tâm. Bằng chứng mới nhất được đưa ra là bức ảnh V nằm nựng mèo. Chủ bài đăng tuyên bố bức ảnh được chụp trên giường của Jennie.

Bức ảnh khiến khán giả tranh luận về V và Jennie - Ảnh 2.

Bức ảnh V nằm nựng mèo được cho là chụp trên giường của Jennie (Ảnh: AllKpop)

So sánh giữa hai bức ảnh của cặp thần tượng, nhiều điểm tương đồng được chỉ ra như thiết kế đầu giường giống nhau, họa tiết trên hai chiếc gối cũng không có điểm khác biệt. Cuối cùng, cư dân mạng tin rằng con mèo đang rúc vào người nam idol sinh năm 1995 thuộc sở hữu của mẹ Jennie.

Nhiều người cho hay không có gì để nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm của hai ca sĩ thần tượng Kpop nổi tiếng. Có người còn dự đoán V học theo Chen (EXO) kết hôn sớm.

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự thất vọng vì các bên trong cuộc không có động thái làm rõ câu chuyện: "Điều này đang bị đẩy đi quá xa. Tại sao công ty quản lý của họ không có hành động gì?", "Tại thời điểm này, nói với người hâm mộ sự thật là một trong những hành động lịch sự mà nghệ sĩ có thể làm", "Tôi đoán mình đã hy vọng quá nhiều vào một phản ứng trưởng thành từ V và Hybe"…

Bức ảnh khiến khán giả tranh luận về V và Jennie - Ảnh 3.

Những điểm chứng minh V nằm trên giường của Jennie (Ảnh: AllKpop)

Ngoài ra, nhiều ý kiến lên án việc săm soi quá sâu vào đời tư nghệ sĩ: "Thật đáng sợ! Cuộc sống của những người này thảm hại đến mức nào khi họ dành hàng giờ mổ xẻ những bức ảnh trên Instagram để tìm ra bằng chứng về cuộc sống riêng tư của các thần tượng", "Tôi không thể tưởng tượng được sẽ cảm thấy như thế nào khi cuộc sống cá nhân của mình bị phơi bày trên các bản tin và báo lá cải"…

Ngày 16/9, nguồn tin tiết lộ V đã tham gia bữa tiệc kín ra mắt album Born Pink của BLACKPINK, được tổ chức tại khu hợp phức văn hóa ở Seongsu-dong, Seoul, Hàn Quốc, vào tối 14/9 (giờ địa phương). Sự kiện này chỉ cho phép khách mời V.I.P tham dự bao gồm các ca sĩ, diễn viên hàng đầu và những người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác.

Theo người trong cuộc, V ở lại bữa tiệc trong một khoảng thời gian dài và "hoàn thành vai trò của một người bạn trai chu đáo". Nguồn tin khẳng định đây là lần đầu cặp đôi tin đồn công khai xuất hiện cạnh nhau trong một sự kiện.

Bức ảnh khiến khán giả tranh luận về V và Jennie - Ảnh 4.

V được cho đã dự tiệc riêng tư ra mắt Born Pink (Ảnh: AllKpop)

Khi báo chí liên hệ với công ty của hai idol để xác nhận thông tin, một đại diện tuyên bố không hề biết về một bữa tiệc riêng tư được tổ chức.


Theo AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm