Bức ảnh hiếm của Mai Đình, Chương Tử Di và Lâm Tâm Như: Cuộc hội ngộ của 3 nữ thần ai là người khí chất nhất?

Đỗ Khánh Tú, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 17:07 29/08/2020

Dù đều ở độ tuổi ngoài 40 nhưng Mai Đình, Chương Tử Di và Lâm Tâm Như vẫn khiến nhiều người đàn em ghen tị vì khí chất nữ thần của mình.

Mới đây, một tấm hình cũ của Mai Đình, Chương Tử DiLâm Tâm Như được fan hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, đây là khoảnh khắc khá hiếm hoi của bộ ba nữ thần Cbiz.

Bức ảnh hiếm của Mai Đình, Chương Tử Di và Lâm Tâm Như: Cuộc hội ngộ của 3 nữ thần ai là người khí chất nhất? - Ảnh 2.

Xét về tuổi tác, Mai Đình là chị cả, Lâm Tâm Như thứ 2 còn Chương Tử Di nhận vị trí "em út" trong tấm hình. Còn luận bàn về nhan sắc thì có lẽ bộ ba nữ thần này cũng "một chín một mười". Nếu Mai Đình mặn mà, đằm thắm, Lâm Tâm Như ngọt ngào thì Chương Tử Di sắc sảo cá tính.

Tuy nhiên, theo nhiều người nếu xét về khí chất thì có vẻ như Lâm Tâm Như lép vế nhất so với 2 mỹ nhân còn lại mặc dù vị trí trong ảnh lại chiếm nhiều nhất vì ngồi trước.

Mặc dù cách nhau gần 4 tuổi nhưng Mai Đình và Chương Tử Di lại vốn là bạn đồng môn với nhau. Mai Đình từng là hoa khôi khóa 96 của Học viện Sân khấu Trung Ương Trung Quốc. Còn Chương Tử Di cũng không hề kém cạnh khi luôn là cái tên khiến điện ảnh Trung Quốc "nở mày nở mặt" với quốc tế. Thời gian gần đây, chủ đề nhan sắc của Lâm Tâm Như cũng hay trở thành tâm điểm bàn tán. Nhiều người cho rằng Lâm Tâm Như lão hóa nhanh và không còn giữ được nhan sắc thanh thuần của mình như trong quá khứ.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm