Màn đọ sắc quy tụ 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tươi rói bên 2 đối thủ truyền kiếp, hóa ra đây lại là đám cưới Lâm Tâm Như

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:04 21/08/2020

Có thể nói, sự hiện diện của Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Tấn biến đám cưới của Lâm Tâm Như trở nên cực hot.

Mới đây, 1 tấm ảnh cách đây 4 năm bất ngờ hot trở lại trên MXH. Trong hình, 3 đại Hoa đán và cũng là đối thủ "truyền kiếp" suốt bao năm chinh chiến Cbiz là Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Châu Tấn cùng chung khung hình, nở nụ cười rạng rỡ. Có thể nói, đây là khoảnh khắc và cũng là sự kiện hiếm hoi mà cả 3 nghệ sĩ cùng tham dự, bất ngờ hơn chính "chủ xị" của sự kiện này lại là Lâm Tâm Như.

Màn đọ sắc quy tụ 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tươi rói bên 2 đối thủ truyền kiếp, hóa ra đây lại là đám cưới Lâm Tâm Như - Ảnh 2.

Triệu Vy tươi cười rạng rỡ, bên phải là Phạm Băng Băng - nữ hoàng Cbiz, bên trái là Châu Tấn - nàng "Như Ý" quyền lực và đình đám.

Nói về màn cạnh tranh của 3 nghệ sĩ, có thể kể đến tin đồn bằng mặt mà không bằng lòng của Triệu Vy và Phạm Băng Băng suốt nhiều năm từ thời Hoàn Châu Cách Cách. Về phần Châu Tấn, nữ diễn viên họ Triệu cũng có xích mích, thậm chí cạch mặt đồng nghiệp sau khi cả hai hợp tác với nhau trong Hoạ Bì.

Hoá ra, đây chính là khoảnh khắc trong đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức năm 2016. Có thể nói, đây là đám cưới thế kỷ khi quy tụ dàn sao hạng A nổi tiếng trong giới. Ngoài 3 nàng đại Hoa đán, còn có Lưu Đào, Lưu Thi Thi,... cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Màn đọ sắc quy tụ 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tươi rói bên 2 đối thủ truyền kiếp, hóa ra đây lại là đám cưới Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng cùng Triệu Vy chụp ảnh thân thiết, phá vỡ tin đồn rạn nứt.

Màn đọ sắc quy tụ 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tươi rói bên 2 đối thủ truyền kiếp, hóa ra đây lại là đám cưới Lâm Tâm Như - Ảnh 4.

Bộ ba Hoàn Châu Cách Cách chung khung hình.

Màn đọ sắc quy tụ 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tươi rói bên 2 đối thủ truyền kiếp, hóa ra đây lại là đám cưới Lâm Tâm Như - Ảnh 5.

Bộ tứ đình đám khuynh đảo Cbiz, Lưu Đào đứng bên phải ngoài cùng.

Màn đọ sắc quy tụ 3 đại Hoa đán: Triệu Vy tươi rói bên 2 đối thủ truyền kiếp, hóa ra đây lại là đám cưới Lâm Tâm Như - Ảnh 6.

Khoảnh khắc gây sốt MXH ngày đó.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm