Bức ảnh gây xúc động: Khắc khoải về người vợ đã mất, cụ ông 72 tuổi ôm di ảnh ra biển vào mỗi sáng suốt nhiều năm liền

Imacho, Theo Helino 12:50 08/07/2018

Chỉ cần nhìn vào bóng lưng của cụ ông Giuseppe, người ta cũng cảm nhận được niềm thương nhớ vô bờ của ông dành cho người vợ quá cố.

Mới đây, nhân viên của một nhà hàng nằm tại thành phố biển Gaeta,Ý, Giorgio Moffa chia sẻ bức ảnh cụ ông ôm di ảnh của vợ ngồi trên bậc thềm nhìn ra biển, kèm dòng caption: "Tôi không biết cụ ông này như thế nào nhưng chắc chắn tình yêu của ông và cụ bà đã từng rất đẹp. Ông ấy thậm chí còn khóc, tôi từng nghĩ những người đàn ông chung tình như thế từ lâu đã không còn tồn tại trên thế gian này. Xin gửi đến ông một cái ôm".

Bức ảnh gây xúc động: Khắc khoải về người vợ đã mất, cụ ông 72 tuổi ôm di ảnh ra biển vào mỗi sáng suốt nhiều năm liền - Ảnh 1.

Nói với Yahoo Lifestyle, Moffa cho biết anh đã nhìn thấy cảnh tượng đau lòng của cụ ông ôm di ảnh vợ và nhìn chằm chằm về phía biển vào mỗi buổi sáng trong suốt nhiều năm qua. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng , hầu hết ai nấy cũng đều cảm động trước tình yêu thương đáng quý của cụ ông dành cho người vợ đã mất của mình. Tình cảm ấy phải lớn đến nhường nào mới có thể làm một người đàn ông ở tuổi thất tuần, trải qua biết bao nhiêu sóng gió cuộc đời vẫn có thể ôn nhu, dịu dàng ngày ngày cùng di ảnh của vợ đi ngắm bình minh và rơi nước mắt.

Bức ảnh gây xúc động: Khắc khoải về người vợ đã mất, cụ ông 72 tuổi ôm di ảnh ra biển vào mỗi sáng suốt nhiều năm liền - Ảnh 2.

Hỏi ra mới biết cụ ông trong ảnh tên là Giuseppe năm nay đã 72 tuổi. Sở dĩ ông ngày nào cũng đến đây bởi vì bãi biển nhỏ này chính là địa điểm hẹn hò yêu thích của vợ chồng ông lúc trước khi bà qua đời. Nơi đây đã chứng kiến và ghi lại không biết bao nhiêu kỷ niệm quý báu giữa 2 người. Cả ông và bà đều là tình yêu đầu đời của nhau, họ kết hôn sinh ra 3 người con và chung sống hạnh phúc với nhau đến tận lúc trước khi bà qua đời vì bệnh 7 năm về trước.

(Nguồn: Yahoo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm