Bức ảnh gây tranh cãi nảy lửa: Sohee (Wonder Girls) khó chịu ra mặt, lườm sao nam vì bị nhìn lén vòng 1, thực hư ra sao?

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 06/04/2020

Đoạn gif ghi lại biểu cảm của Sohee đang trở thành chủ đề được cư dận mạng quan tâm ngày hôm nay.

Ngày hôm nay (6/4), cộng đồng mạng xôn xao bởi đoạn gif ghi lại hình ảnh một nam nghệ sĩ có cử chỉ được cho là thiếu lịch sự với cựu thành viên Wonder Girls - Sohee. Cụ thể, trong đoạn gif được chia sẻ rộng rãi, nam nghệ sĩ cầm cây đàn guitar và bị tố lén nhìn về hướng vòng 1 của nữ diễn viên.

Sau đó, với giác quan của người phụ nữ, Ahn Sohee đã thẳng thắn đáp lại bằng ánh nhìn sắc lẹm, đồng thời tỏ rõ thái độ không thoải mái với người đàn ông ngồi bên cạnh. Trên trang Instiz, đoạn gif này ngay lập tức trở thành chủ đề gây bão cộng đồng mạng, rất nhiều ý kiến phản đối có, bênh vực có được đưa ra.

Đoạn gif gây bão ghi lại hình ảnh người đàn ông lén nhìn Sohee.

Bức ảnh gây tranh cãi nảy lửa: Sohee (Wonder Girls) khó chịu ra mặt, lườm sao nam vì bị nhìn lén vòng 1, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Sohee từ trước đến nay luôn nổi tiếng với tính cách thẳng thắn và bộc trực, không ngại nói lên ý kiến của mình.

Nhiều người khẳng định, nam nghệ sĩ này rõ ràng có ý khiếm nhã với Sohee, hành động đảo mắt, nhìn từ bộ phận nhạy cảm lên đến mặt là hành vi mất lịch sự và vô cùng kém duyên: "Cái cách nhìn của anh ta khiến tôi sởn gai ốc", "Không biết có vô ý hay không nhưng nghĩ đi nghĩ lại tự dưng có người đàn ông nhìn tôi thế này tôi không phát hoảng mới lạ", "Cái ánh mắt liếc từ trên xuống dưới trông sợ quá", "Sohee hẳn phải khó chịu nhiều lắm"...

Tuy nhiên cũng không ít bình luận bênh vực và bảo vệ nam nghệ sĩ, cho rằng thực chất anh chỉ đang kiểm tra xem đàn guitar của mình có đụng vào Sohee hay không hoặc đơn giản chỉ là đang nhìn chai nước, không may hành động này khi bị cắt lại trong vài giây đã trở thành hành động kém duyên, thô lỗ: "Nhìn kĩ thì thấy anh này đang nhìn chai nước mà", "Đang trên sóng truyền hình người ta sẽ không hành động 'lạy ông tôi ở bụi này' thế đâu", "Có khi đang kiểm tra xem cây đàn guitar có chạm vào cô ấy hay không, các bạn đừng suy diễn nhiều", "Bao nhiêu nam nghệ sĩ bị hủy hoại vì vài giây cut vô cớ thế này rồi, không thể phán đoán nhân cách người ta bằng vài cái gif được",....

Bức ảnh gây tranh cãi nảy lửa: Sohee (Wonder Girls) khó chịu ra mặt, lườm sao nam vì bị nhìn lén vòng 1, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Không rõ thực hư thế nào nhưng cộng đồng người hâm mộ vẫn rất xót xa Sohee.

Không rõ sự tình thế nào, tuy nhiên biểu cảm khó chịu ra mặt của Sohee khiến nhiều người hâm mộ xót xa. Được biết dù là khi hoạt động ở Wonder Girls hay khi đã ra mắt với tư cách diễn viên như hiện tại, Sohee thường xuyên phải chịu những lời xúc phạm, thóa mạ hay thậm chí là quấy rối từ những nhóm/hội bệnh hoạn trên mạng. Năm 2012, công ty chủ quản JYP từng phải thực hiện hành vi pháp lý đối với nhiều chủ tài khoản thường xuyên đăng thông tin, hình ảnh sai lệch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng của nữ diễn viên.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn nam nghệ sĩ này cố ý hay vô tình có ánh nhìn kém duyên với Sohee?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Instiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm