Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình "quái vật" này lên cơ thể

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 14:04 15/09/2020

Nếu biết câu chuyện về nghị lực sống phi thường của con vật tưởng như "quái vật" này thì chẳng ai cảm thấy sợ hãi nữa.

Người ta thường ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy nên bất cứ sinh vật nào không có mắt cũng đem lại cảm giác sợ hãi ám ảnh kỳ lạ, đặc biệt lại là con vật nhẵn nhụi không một cọng lông như bé mèo Jasper này. Lần đầu tiên nhìn thấy Jasper, có thể bạn không có một chút thiện cảm nhưng nếu biết câu chuyện về nghị lực sống phi thường và những đớn đau mà chú mèo này đã từng trải qua thì bạn sẽ có một cái nhìn khác.

Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 1.

Theo cô Kelli, chủ nhân hiện tại của con mèo thì Jasper sinh ra vốn có đầy đủ 2 mắt như bao em mèo bình thường khác, nhưng không may là cậu ta đã mắc phải căn bệnh loét giác mạc. Điều này khiến Jasper phải trải qua cuộc phẫu thuật để loại bỏ con mắt đầu tiên vào năm 2013, và 5 năm sau đó con mắt còn lại cũng bị loại bỏ.

Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 2.

Jasper lần lượt mất đi 2 bên mắt vì căn bệnh loét giác mạc.

Từ đó, em không còn phải chịu những cơn đau đớn nữa và có một diện mạo "đặc biệt" như hiện nay. Những tưởng không có đôi mắt sẽ khiến vẻ ngoài của Jasper trông ghê rợn nhưng không ngờ chính diện mạo ấy đã thu hút hàng nghìn fan trên mạng xã hội.

Kelli cho biết: "Tôi nhận được rất nhiều tác phẩm nghệ thuật như những bức vẽ, thậm chí là cả búp bê mô phỏng hình dáng của Jasper. Có ít nhất 5 người đã xăm hình Jasper lên cơ thể họ. Điều đó thật lạ nhưng đáng được trân trọng".

Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 3.

Một con búp bê giống hệt Jasper mà người hâm mộ gửi tặng.

Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 4.
Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 5.

Một người hâm mộ xăm hình Jasper lên đùi.

Ngoài việc quản lý tài khoản Instagram và Facebook của Jasper với gần 100.000 lượt theo dõi, Kelli đã bắt đầu đăng các video về Jasper lên TikTok để mọi người tương tác với em mèo dễ thương này.

Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 6.

Kelli cũng muốn thông qua các trang mạng xã hội truyền tải thông điệp đến mọi người về những chú mèo có nhu cầu đặc biệt và cho thấy chúng đáng yêu như thế nào: "Một con mèo mù cũng có thể có được một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhận nuôi thú cưng thì xin hãy để ý những con vật ít được yêu thương hơn, chẳng hạn như những con già nua và tàn tật. Chúng có thể sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất mà bạn có đấy".

Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 7.
Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 8.
Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 9.
Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 10.
Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 11.
Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 12.
Bức ảnh con mèo không mắt gây ám ảnh nhưng phía sau là câu chuyện xúc động, có người còn xăm hình quái vật này lên cơ thể - Ảnh 13.
Nguồn: Buzzfeed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm