Bức ảnh chụp lén thầy giám thị khiến dân tình xuýt xoa: Đời sinh viên phải may mắn lắm mới gặp được cực phẩm thế này!

Diệu Thu, Theo Tổ quốc 20:23 27/06/2020

Nói chung cứ gặp thầy giám thị đẹp trai, thân thiện như vậy là dường như môn thi hôm ấy trở nên auto dễ thở, có động lực trông thấy.

Trở lại trường vào giữa mùa hè nắng nóng đỉnh điểm, đây cũng là khoảng thời gian học sinh, sinh viên tập trung cao độ cho các bài kiểm tra và kỳ thi dồn dập. Mà chưa kể sợ học, sợ thi cũng chẳng bằng nơm nớp lo sợ giám thị, nếu gặp thầy giám thị khó tính chắc chắn sẽ run như cầy sấy tới hết buổi cho xem. Nhưng sẽ thật may mắn và có động lực biết mấy khi những ngày này trên bục giảng xuất hiện một thầy giám thị điển trai, nam tính, lúc nào cũng rạng rỡ, đầy năng lượng.

Đơn giản vì tới trường ngoài chuyện học tập, được gặp gỡ, chơi đùa, tám chuyện với bạn bè thì có lẽ việc được ngắm các thầy cô cực phẩm là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt tụi học trò còn tranh thủ bắt trọn những khoảnh khắc đẹp xuất thần của thầy cô. Mới đây, dù chỉ với xuất hiện qua tấm ảnh chụp lén trước giờ thi, thầy giám thị này đã khiến học trò mê mệt vì ngoại hình sáng, cao ráo, gương mặt thanh tú và siêu cấp thân thiện. Chẳng cần diện sơ mi trắng như soái ca trong truyền thuyết, sự giản dị của thầy cũng đủ làm dân tình lịm tim, đúng kiểu người đẹp mặc đồ gì cũng đẹp.

Bức ảnh chụp lén thầy giám thị khiến dân tình xuýt xoa: Đời sinh viên phải may mắn lắm mới gặp được cực phẩm thế này! - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp lén sương sương từ xa tại Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội khi thầy giám thị đang thực hiện công tác chuẩn bị trước giờ thi khoảng hơn 10 phút. Sau đó sinh viên phải mang điện thoại và cặp ra ngoài, nên chất lượng cũng không được tốt nhưng nhiêu đó cũng đủ khiến cộng đồng mạng chao đảo, nháo nhào truy tìm info vì độ nam tính và đẹp trai của thầy giám thị.

Thực tế là trên các Fanpage hoặc group chuyên săn ảnh "seri cực phẩm trường học", chủ đề về các thầy giáo sở hữu ngoại hình sáng, siêu cấp đẹp trai chẳng kém gì nam thần, tài tử điện ảnh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không ít người phải xuýt xoa, ngậm ngùi nuối tiếc hùi hụi thời đi học bởi vì càng ngày càng có nhiều thầy giáo đẹp trai như soái ca xuất hiện. Dù chỉ chụp lén qua ống kính của tụi học trò nhưng thần thái, khí chất vẫn đỉnh cao, đẹp bất chấp, không thể dìm ở bất cứ góc nào. Nhưng quả thực thời thanh xuân mà mỗi cô gái đã trải qua hiếm hoi lắm mới gặp được một thầy giáo soái ca trường người ta như mong đợi.

Bức ảnh chụp lén thầy giám thị khiến dân tình xuýt xoa: Đời sinh viên phải may mắn lắm mới gặp được cực phẩm thế này! - Ảnh 2.

Bức ảnh thầy giáo điển trai được các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội chụp lại trước giờ thi - Nguồn: VNU Connect

Bức ảnh chụp lén thầy giám thị khiến dân tình xuýt xoa: Đời sinh viên phải may mắn lắm mới gặp được cực phẩm thế này! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hiếm hoi được thầy giáo chia sẻ trên trang cá nhân của mình - Ảnh: FBNV

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, tấm ảnh chụp thầy giám thị trước giờ thi đã nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận của cư dân mạng. Ai nấy đều không ngừng xuýt xoa, ghen tỵ: "Thầy giám thị trường người ta đây chứ đâu!"

Bạn N.T.M bình luận: "Thầy mà coi phòng mình, chắc không đủ nghị lực làm bài vì mải ngắm thầy quá rồi!"

"Cao ráo, mặt vline, cười toả nắng, ôi đúng là thầy giám thị làm em hết sợ thi cử luôn", bạn M.C chia sẻ.

Bức ảnh chụp lén thầy giám thị khiến dân tình xuýt xoa: Đời sinh viên phải may mắn lắm mới gặp được cực phẩm thế này! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm