Bức ảnh chứng minh tình yêu bóng đá bất diệt của người Việt: Đi học nhưng Quang Hải, Công Phượng đá hay quá phải lén xem ủng hộ

ABCD, Theo Helino 22:17 06/12/2018

Sức hấp dẫn của đội tuyển Việt Nam là không thể chối từ mà. 10 năm rồi mới vào chung kết AFF CUP, ủng hộ một tý chắc không sao.

Đội tuyển Việt Nam có được thêm một chiến thắng 2-1 trước Philippines, Sau tròn 10 năm, "Những ngôi sao vàng" lại mới lọt vào một trận chung kết AFF Cup. Hai cái tên sáng nhất đêm nay được reo vang chính là Quang HảiCông Phượng.

Tuy đá ở sân Mỹ Đình nhưng không phải ai cũng có điều kiện đi xem trực tiếp, còn có rất nhiều người bận học, bận thi, bận làm việc. Tuy nhiên, tình yêu bóng đá bất diệt thì chẳng có gì ngăn cản nổi. 

Một nữ sinh ở TPHCM đã chia sẻ bức ảnh lén coi bóng khi đang học vì Quang Hải, Công Phượng đá hay quá, chẳng thể nào bỏ lỡ. Đội tuyển Việt Nam sau 10 năm mới vào chung kết AFF CUP nên hoãn học thêm lại một tý cũng được. Nhưng vui một tý thế thôi, hành động này đang vi phạm nội quy nên đừng ai học theo nhé.

À, nhìn sang góc phải bức ảnh đi, thêm một nữ sinh khác cũng chăm chú coi bóng kìa. Sức hấp dẫn của đội tuyển Việt Nam là không thể chối từ.

Bức ảnh chứng minh tình yêu bóng đá bất diệt của người Việt: Đi học nhưng Quang Hải, Công Phượng đá hay quá phải lén xem ủng hộ - Ảnh 1.

(Ảnh: Lưu Thu Hà)

Bức ảnh chứng minh tình yêu bóng đá bất diệt của người Việt: Đi học nhưng Quang Hải, Công Phượng đá hay quá phải lén xem ủng hộ - Ảnh 2.

Cả lớp xem Việt Nam đấu luôn. (Ảnh: Trần Trung)

Bức ảnh chứng minh tình yêu bóng đá bất diệt của người Việt: Đi học nhưng Quang Hải, Công Phượng đá hay quá phải lén xem ủng hộ - Ảnh 3.

Thêm một hình thức xem bóng bá chẳng kém ai. (Ảnh: Ngọc Mai)

Bức ảnh chứng minh tình yêu bóng đá bất diệt của người Việt: Đi học nhưng Quang Hải, Công Phượng đá hay quá phải lén xem ủng hộ - Ảnh 4.

Xách ipad đi khắp nơi bắt wifi để ngắm anh Hải, anh Phương. (Ảnh: Huyền Ngố)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày