Bức ảnh chứng minh thủ đoạn vô biên của hội "ế chỏng chơ" nhưng vẫn muốn có khoảnh khắc tình bể tình với bạn trai

M416, Theo Helino 14:08 23/05/2019

Đúng là khi người ta F.A quá lâu thì sức sáng tạo cũng tăng lên gấp bội, cách "sống ảo" nào cũng nghĩ ra được.

Nhiều người cứ mải miết đi tìm một nửa của mình, nhưng đáng tiếc là có tìm nữa, tìm mãi cũng chẳng thấy đâu và buộc phải chung thủy với số phận F.A đầy trái ngang của mình. Đã đau khổ vì không thể tìm được người yêu thì chớ, những con người này lại còn thường xuyên bị "ngược đãi" bởi các cặp đôi tình cảm dạt dào xuất hiện nhan nhản ở khắp mọi nơi công cộng nữa!

Chính vì vậy, nhiều "thánh sống ảo" trót mang kiếp F.A đã phải nghĩ ra những cách vô cùng quái chiêu để có cơ hội được nở mày nở mặt với bạn bè. Và cách mà một cô gái nhanh trí đã sử dụng trong bức ảnh được chia sẻ điên đảo trên MXH hôm nay là một trong số đó.

Tuyệt chiêu chứng minh IQ vô cực cho hội ế chỏng chơ nhưng vẫn muốn có ảnh chụp với bồ cho bằng chị bằng em - Ảnh 1.

Nếu chỉ đăng bức ảnh như vậy, bạn sẽ khiến tất cả vừa tò mò lại vừa ngưỡng mộ

Nếu nhìn qua bức ảnh đầu tiên cô nàng post lên Facebook, chắc hẳn suy nghĩ trong đầu bạn sẽ là xuýt xoa ngưỡng mộ vì cô nàng có anh bạn trai trông ngầu quá mà. Này nhé, dáng vẻ thì cao ráo, ăn mặc giản dị mà khí chất vẫn ngời ngời. Tiếc mỗi nỗi cô nàng lại khéo léo che lại mặt bạn trai khiến dân tình đồn đoán chắc tại ngại nên cô chưa muốn công bố danh tính người ấy mà thôi.

Thế nhưng, bí mật đằng sau bức ảnh đôi tình tứ mới là điều thực sự thú vị. Bởi làm gì có bạn trai 6 múi cao to nào ở đây, đứng cạnh cô nàng là... một con mannequin (ma-nơ-canh) đấy chứ. Hóa ra đây chỉ là một trong hằng hà vô số "chiêu trò" hội F.A sử dụng để "lòe" bạn bè, gia đình rằng mình đây cũng có bồ như ai. Bằng cách này, cô bạn đã có ngay cho mình bức ảnh ngọt ngào bằng chị bằng em, đồng thời cũng bớt đi cho mình chút việc khi đỡ bị hỏi "Thế đã có người yêu chưa?".

Tuyệt chiêu chứng minh IQ vô cực cho hội ế chỏng chơ nhưng vẫn muốn có ảnh chụp với bồ cho bằng chị bằng em - Ảnh 2.

Nhưng đây mới là thực tế nè mấy bạn!

Ý tưởng độc đáo này sau khi được đăng tải đã nhận về gần 60k lượt thích cùng hàng ngàn lượt bình luận. Ai nấy đều cảm thấy thích thú trước tuyệt chiêu có bạn trai để sống ảo của cô nàng. "Ngày xưa mình cũng thế, con ma-nơ-canh mình chụp còn mặc vest hiệu sang chảnh. Bạn bè nhảy vào hỏi lia lịa vì nghĩ mình câu được đại gia", "IQ vô cực là đây", "Thử một lần chơi lớn xem có ai trầm trồ", "Thế là từ nay có bạn trai rồi"... là một vài bình luận nhận được nhiều like nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm