Bức ảnh 'Bố công nương Meghan Markle đọc tin về con gái và Hoàng tử Harry' bị tố là ảnh dàn dựng

Nam Thanh, Theo Helino 16:30 14/05/2018

Bức ảnh ông Thomas Markle chăm chú đọc tin về con gái và con rể gây sốt mạng xã hội cách đây vài ngày hiện đang bị tố là "diễn" khi đoạn clip nhiếp ảnh gia và ông Thomas cùng dàn dựng khung hình bị tiết lộ.

Cách đây 5 ngày, nhiều người dân Anh Quốc đã được dịp trầm trồ khi ông Thomas Markle ,một cựu giám đốc về ánh sáng truyền hình đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống ở Rosarito, Mexico, đồng thời cũng là cha của công nương tương lai Meghan Markle chăm chú ngồi theo dõi tin tức về con rể của mình ở một tiệm cafe internet địa phương. Tờ Daily Mail đã đăng tải những hình ảnh ông Thomas Markle đang ngồi lướt web, tìm kiếm những thông tin về Hoàng tử Harry và cô con gái 36 tuổi của mình. Theo lời tờ Daily Mail, ông Thomas đã dành khoảng 20 phút đọc các thông tin về con gái và con rể. Tuy nhiên, ông lại chưa gặp con rể bao giờ, dù cho cả hai người vẫn thường trao đổi điện thoại với nhau.

Bức ảnh Bố công nương Meghan Markle đọc tin về con gái và Hoàng tử Harry bị tố là ảnh dàn dựng - Ảnh 1.

Bức ảnh gây sốt dư luận trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh.

 Động thái này đã làm rất nhiều người cảm thấy vui mừng khi hai bên gia đình của đám cưới Hoàng gia sắp diễn ra vào ngày 19/5 tới đây tỏ ra khá thân thiết. Tuy nhiên mới đây, nhiều người đã được phen ngã ngửa khi những bức ảnh này thực ra đã được ông Thomas thỏa thuận chụp cùng một paparazzi. Sự việc này, theo lời Thomas Jr. - con trai ông Thomas - là "đáng xấu hổ"; đồng thời Thomas Jr. cũng nói rằng ông Thomas có dự định sẽ xin lỗi con gái và cả hoàng tử Harry.

Bức ảnh Bố công nương Meghan Markle đọc tin về con gái và Hoàng tử Harry bị tố là ảnh dàn dựng - Ảnh 2.

Camera ghi lại hình ảnh paparazzi Jeff Rayner đi cùng ông Markle đến quán cafe Internet Omega vào 9h50 sáng ngày 27 tháng 3 vừa qua.

Con trai của ông Thomas cũng nói rằng gia đình mình hiện đang phải chịu áp lực dư luận khá lớn trước thềm đám cưới Hoàng gia. Hiện giờ không rõ ông Markle đã được trả bao nhiêu cho tấm ảnh này, tuy nhiên bức ảnh đã được "bán" ra toàn thế giới dưới nhiều hình thức và thu về khoảng 100.000 bảng Anh lợi nhuận (tương đương hơn 3 tỷ đồng). Đứng trước nhiều động thái chỉ trích của dư luận, phía Hoàng gia Anh vẫn im lặng, trong khi gia đình ông Thomas xác nhận ông vẫn sẽ xuất hiện để đưa bước con gái trong lễ cưới sắp tới.

(theo DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14