Bức ảnh bé trai bị kẻ buôn người nhồi nhét đằng sau bảng điều khiển xe hơi khiến cả thế giới phẫn nộ

Nam Thanh, Theo Thời Đại 15:30 11/12/2017

Sự việc khó tin này xảy ra ở biên giới Ma-rốc và Tây Ban Nha cách đây một thời gian đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ và lo lắng cho số phận nhiều đứa trẻ bị buôn bán tại các quốc gia châu Phi.

Một người Ma-rốc đã nghỉ hưu mới đây đã bị bắt giữ sau khi ông này tìm cách buôn lậu một... cậu bé sang Tây Ban Nha bằng cách nhồi cậu vào trong hộc đựng đồ của xe hơi.

Cảnh sát đã phát hiện ra trường hợp này  vào hôm thứ sáu sau khi phát hiện ra nhịp tim của cậu bé bằng một dụng cụ đặc biệt tại một trạm kiểm soát trên biên giới giữa Ma-rốc và khu vực bắc Phi của Tây Ban Nha ở Melilla.

Bức ảnh bé trai bị kẻ buôn người nhồi nhét đằng sau bảng điều khiển xe hơi khiến cả thế giới phẫn nộ - Ảnh 1.

Cậu bé được tìm thấy phía sau... bảng điều khiển xe hơi.

Một sĩ quan xác nhận cậu bé đang tuổi đi học này - được cho là đến từ Guinea - đã bị nhồi nhét vào khoảng không gian chật hẹp đặt giữa bộ điều khiển, động cơ và phần ghế hành khách của chiếc BMW X5 một cách khó tin.

Chiếc xe đã bị dỡ ra nhằm mục đích này; và đứa trẻ sau khi đưa ra đã được kiểm tra y tế. Nó nói rằng mình bị khó thở, tê tay chân và cảm thấy bị mất phương hướng. 

Bức ảnh bé trai bị kẻ buôn người nhồi nhét đằng sau bảng điều khiển xe hơi khiến cả thế giới phẫn nộ - Ảnh 2.

Cậu bé này không biết đã nằm trong bảng điều khiển xe được bao lâu...

Người lái xe 65 tuổi đồng thời đã bị bắt và dự kiến sẽ bị tạm giam sau khi ra tòa trong vòng 24 giờ tới.

Phát ngôn viên của Lực lượng Dân sự - những người đã phát hiện ra thiếu niên này, cho biết: "Cuộc kiểm tra bắt đầu khi các sĩ quan dừng một chiếc BMW X5 với biển số Maroc lại để họ có thể kiểm tra tài liệu giấy của người lái xe và tài liệu cá nhân. Sau đó anh ta được yêu cầu mở khoang lái của mình để kiểm tra nhưng không có gì nguy hiểm được tìm thấy. Một chi tiết nhỏ xíu đã gây ra sự nghi ngờ của các sĩ quan khi một cảm biến nhịp tim đã le lói phát lên trên chiếc xe này." 

Bức ảnh bé trai bị kẻ buôn người nhồi nhét đằng sau bảng điều khiển xe hơi khiến cả thế giới phẫn nộ - Ảnh 3.

Trạm kiểm tra tại Mellila, nơi phát hiện vụ việc.

 Cậu bé đã được tìm thấy phía bên trong bảng điều khiển. Một sĩ quan cảm thấy cơ thể của một người sau khi đưa tay anh ta vào kiểm tra và ngay lập tức dỡ bỏ bảng điều khiển để cứu cậu bé ra. Sự việc buôn lậu người khó tin này không phải là chưa từng xảy ra, khi mà mới năm ngoái, một người đã bị bắt giữ sau khi tìm cách buôn lậu một đứa bé sang vùng biên giới Tây Ban Nha bằng cách nhét cậu vào một chiếc vali.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14